Tôi không biết được bao nhiêu người hạnh phúc, bao nhiêu người sẽ có kết thúc đẹp viên mãn trong chuyện tình của mình. Rồi những chuyện tình đẹp đó có đi cùng nhau đến cuối đời không?...

Tôi không biết trong cuộc sống này có bao nhiêu người may mắn sẽ gặp được người yêu mình thật lòng. Nhưng với tôi thì không may mắn lắm, tôi gặp anh người con trai mà tôi đang yêu. Cái tình yêu ngày đầu nó đẹp và thật hạnh phúc, nhưng với tôi nó không tồn tại được lâu.

Có nhiều chuyện bạn không nên nghĩ nó sẽ là mãi mãi, nhất là chuyện tình cảm. Không có gì được gọi là mãi mãi nếu như 2 người không biết vun vén cho nhau và bạn cũng không biết ai sẽ là người đi đến hết cuộc đời bạn. nhưng hãy cố gắn mà giữ lấy cái tình cảm mà bạn đang có được. Tôi cứ nghĩ tình yêu là một thứ gì đó như một hương vị cho cuộc sống làm cho cuộc sống này trở thêm sinh động đầy màu sắc. Nhưng đó là 1 sai lầm mà tôi đã gặp phải tình yêu là một thứ gì đó làm cho 2 người xa lạ có thể gần nhau và hiều nhau hơn nhưng cũng chính tình yêu làm ta xa nhau và không hề quan tâm nhau nữa.

Tôi không nghỉ là tôi sẽ ngồi đây và viết những dòng chữ này. Tôi đã nghĩ tôi và anh có thể đi với nhau đến cuối cùng con đường nay không hay tôi sẽ là người buông tay anh trước?

Tôi chưa bao giờ mệt mỏi như vậy. Chính tôi cũng nhận ra từ khi quen anh sức chịu đựng của tôi rất mãnh liệt. Tôi không buồn anh, cũng không trách anh vì tôi yêu anh. Nhưng trong chuyện tình cảm, ai rồi cũng mệt mỏi,  chỉ là ai có thể nói ra lời kết thúc trước thôi.

Tôi còn yêu anh, tôi không dám nói cho anh biết là tôi quá mệt rồi, tôi không đủ can đảm...

Tôi mong anh rồi cũng sẽ đọc được những dòng mà tôi viết.

Cho đến lúc này tôi mới biết con đường ta đã quen đi một mình sẽ thêm khó khăn hơn khi có một người khác đi với ta. Nó chỉ dễ dàng khi người đó hiểu được ta, quan tâm ta cho đến khi ta đặt chân đến đỉnh. Đời người không dễ tìm được ai đi với ta cả đoạn đường dài đâu và mỗi chúng ta chỉ có 1 cái đôi mươi thôi. Nên hãy nhớ trân trọng nhau

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN