Anh đừng về muộn nữa, anh đừng buồn và cũng đừng lo em sẽ bỏ bữa, em đi một mình và khóc nữa... Rồi em sẽ ổn giữa dòng đời đầy sóng gió ấy! Trên cuộc đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi dù còn yêu nhau rất nhiều. Anh và em cũng vậy, dù không thể đi cạnh nhau nhưng trong tim em đã có anh rồi, nên anh đừng đau nữa, em sẽ rất đau lòng. Nếu có thể anh hãy thương một người con gái khác để vơi hết những chênh vênh trong đời!

Anh đừng về muộn nữa, anh đừng buồn và cũng đừng lo em sẽ bỏ bữa, em đi một mình và khóc nữa...Rồi em sẽ ổn giữa dòng đời đầy sóng gió ấy! Trên cuộc đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi dù còn yêu nhau rất nhiều. Anh và em cũng vậy, dù không thể đi cạnh nhau nhưng trong tim em đã có anh rồi, nên anh đừng đau nữa, em sẽ rất đau lòng. Nếu có thể anh hãy thương một người con gái khác để vơi hết những chênh vênh trong đời!

Trên đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi, dù còn yêu nhau rất nhiều...

Gửi chàng trai Cự Giải, người ta nói Cự Giải là chàng trai khó hiểu nhất, chàng trai ấy che dấu ký ức đau thương của mình! Và người ta cũng nói Cự Giải là cặp đôi hoàn hảo không thể nào tách rời với cô nàng Thiên Yết rất ngông! Mình đã quen nhau như thế nào anh nhỉ? Ngày em lơ ngơ bước vào đại học, em được gửi gắm cho anh đúng không? Đến nay em đã là một cô nàng Bọ Cạp với trái tim mang đầy thương tổn và rồi chấp nhận đánhmất anh vào một ngày trời mùa thu buồn!

Em từng nghĩ tình yêu là cái nhìn đầu tiên, là những nồng nhiệt, giận hờn, yêu thương tuổi trẻ, là cùng nhau đi hết những bão giông cuộc đời! Nó không thể nào là loại tình cảm "mưa dầm thấm lâu". Cuối cùng, khi nhìn lại chặng đường ấy nó đã dài đến nỗi em không biết em yêu anh từ lúc nào, yêu đến quên hết cả bản thân mình! Anh đã thân thuộc đến từng hơi thở, từng suy nghĩ của riêng em!

Chàng trai ấy, cuối cùng vẫn không thương em! Hay thương yêu em bằng một cách nào đó rất đặc biệt mà chắc chắn một cô nàng "ngông"như em không thể nào chấp nhận được! Anh đã không còn tin vào tình yêu, cũng chẳng cho em được yêu anh! Chỉ để lại tất cả sau lưng và rời xa em hơn!

Trên đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi, dù còn yêu nhau rất nhiều...

Em đã khóc, khóc rất nhiều, em đã làm hết cách rồi nhưng vẫn không thể nào hiểu được tại sao không thể thương em? Em đã từng có một khoảng thời gian tưởng như điên rồi, không còn biết bản thân mình làm gì! Khi em cười nói như điên và không biết mình đã nói những gì, có lúc em lặng lẽ ngồi khóc bên biển, có những lúc e sợ 1 mình, em vô thức đi dưới mưa, em đã say đến bao nhiêu lần nhưng chẳng giải quyết được điều gì...Cứ thế em quen với nỗi đau không còn anh bên cạnh nữa!

Cái thói quen thức giấc có một người ở rất xa gửi tin nhắn chúc em một ngày mới an lành rồi em mỉm cười cả ngày hôm đó. Mỗi ngày hàng giờ tám biết bao nhiêu chuyện, 6 năm đã như vậy rồi, có những những câu chuyện rất cũ mèm rồi nhưng vẫn cứ nói. Đôi lúc em chỉ cần nghe được tiếng của anh thôi, cả ngày mệt ngoài rồi cũng tan biến! Giấc ngủ vẫn còn đọng lại nụ cười bởi những tin nhắn yêu thương! Thế mà, mùa thu này em đã phải quen không còn anh nữa rồi đấy!

Trên đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi, dù còn yêu nhau rất nhiều...

Khi chúng ta dừng lại, em biết tim mình đã chết rồi, đau đến chết lặng! Ngoài khóc vì sợ mất anh em đã chẳng thể làm được gì! Đến nay, cũng rất lâu rồi! Thi thoảng em vẫn vô thức trong những cơn đau như vậy! Em hối tiếc, em ân hận! Điều em hối tiếc duy nhất em đã không thể bên cạnh anh ngồi nhìn anh cả ngày, được nắm tay anh và cùng anh làm những việc anh thích được! Có chăng chỉ có thể nhìn anh từ rất xa, chỉ có thể nhắn tin cho anh. Những lúc anh đau, anh có chuyện em chỉ có thể lặng lẽ khóc và cầu nguyện, đến một bữa cơm em cũng chưa từng được nấu cho anh ăn.

Thế nên chàng trai ấy đừng lo lắng em sẽ buồn, đừng sợ em sẽ lặng lẽ ngồi khóc với biển đêm nữa, anh đừng sợ em sẽ tự làm mình đau nữa! Em đã hứa với chính mình rồi, lúc buồn em sẽ không khóc nữa, sẽ không uống bia rồi ngồi một mình nói về anh nữa! Em hứa với anh em rồi sẽ mạnh mẽ bước đi, em sẽ xinh đẹp và không làm tổn thương mình nữa! Mỗi lúc có chuyện gì em vẫn để tay lên tim và nói anh đã ở đây rồi...

Trên đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi, dù còn yêu nhau rất nhiều...

Nên có thể anh hãy thương một người con gái khác tốt hơn em được không? Cô ấy sẽ ở cạnh anh thay em làm những việc em chưa thể làm được cho anh! Cô ấy ít nhất phải hàn huyên đủ thứ chuyện với anh những lúc anh buồn! Hãy để cô ấy mang hết những muộn phiền cho anh! Chỉ cần anh đừng đau nữa, chỉ cần anh sống tốt thôi...Em đã từng ước chỉ cần một lần được yêu anh dù cho mọi chuyện có xảy ra em cũng không bao giờ hối hận. Nhưng điều đó là không thể nên bây giờ em thương anh, nên anh có thể hãy thương một người con gái khác thay em. Anh đừng có về trễ, đừng suốt ngày đi làm về rồi chơi game và đừng ở một mình nữa được không?

Trên đời này có cả trăm ngàn lý do để con người ta ra đi, dù còn yêu nhau rất nhiều...

Phải rất lâu từ ngày đó, em mới biết được trong đời không phải cứ yêu nhau là đến được với nhau và người ta xa nhau không phải vì họ đã hết yêu đâu! Tình yêu vẫn ở đó. Trọn vẹn và chưa bao giờ thay đổi, nếu từng khóc lóc, nhớ thương thì một ngày họ sẽ mong người mình thương được hạnh phúc! Từng tất tả chạy theo anh chỉ được hôn anh, từng là cô gái suốt ngày khóc, những ngày không có anh cuộc sống vô vị lắm, đến thở thôi cũng lười biếng!

Nhưng hôm nay chàng trai của em, nếu có thể anh hãy thương một người con gái khác, hãy để cô ấy giúp em sưởi ấmtrái tim chàng trai Cự giải đã từng thương tổn và lạnh lẽo ấy được không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN