Thân gửi cô bạn thân nhưng cũ của tớ. Tớ không trách cậu, sẽ không bao giờ trách cậu nữa, đơn giản vì tớ biết nếu tớ là cậu tớ cũng sẽ làm như thế. Dù sao thì thật sự xin lỗi vì những tháng ngày như thế, thanh xuân của tớ đã cậu chỉ như vậy thôi. Bản thân tớ biết, tớ không phải người mà có thể nói được những tình cảm dành cho người khác một cách suôn sẻ, hay có thể để người khác biết rằng tình cảm của tớ dành cho cậu.

Cuộc đời chúng ta luôn hối hận vì những điều đã làm mà không nghĩ rằng, nếu không làm chúng ta cũng sẽ hối hận như thế. Chúng ta chỉ còn là những người bạn thân cũ, không hơn không kém. Tình cảm dành cho nhau nhạt phai dần theo cách chúng ta quan tâm, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống.

Tớ không trách cậu, sẽ không bao giờ trách cậu nữa, đơn giản vì tớ biết nếu tớ là cậu tớ cũng sẽ làm như thế. Dù sao thì thật sự xin lỗi vì những tháng ngày như thế, thanh xuân của tớ đã cậu chỉ như vậy thôi. Bản thân tớ biết, tớ không phải người mà có thể nói được những tình cảm dành cho người khác một cách suôn sẻ, hay có thể để người khác biết rằng tình cảm của tớ dành cho cậu.

Cậu là một cô gái xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt tớ. Bản thân là một đứa con gái nhưng tớ vẫn hoàn toàn tin rằng, người con gái như cậu chắc chắn ai cũng muốn chọn làm người phụ nữ để theo cùng năm tháng

Chúng ta chỉ còn là những người bạn thân cũ...

Tớ quen cậu khi còn học chung lớp, chúng ta đã có khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống cùng nhau.Dù không dài, nhưng tớ luôn ý thức được rằng, mỗi khoảng thời gian trong đời đều có ý nghĩa của chính nó. Vì vậy tớ hiểu rằng khoảng thời gian đó thực sự đã dạy tớ rất nhiều điều về quan niệm tình bạn của mình. Ngay cả như bây giờ tớ viết ra không có mục đích gi khác, đôi khi chỉ là dùng văn để trải lòng mình - điều mà tớ muốn làm như vậy trong suốt sau này.

Chúng ta chỉ còn là những người bạn thân cũ...

Tớ chưa bao giờ nói với cậu rằng. Thật sự tớ xin lỗi cậu, không phải vì tớ không có lỗi mà tớ luôn cảm thấy rằng, rồi cậu sẽ hiểu thôi. Tớ cũng từng nói với cậu rằng mối quan hệ phải được xây dựng từ 2 phía, tình bạn đôi khi phải là sự hòa hợp về tình cách. Nhưng cậu thấy đấy khi cậu dễ dàng chia sẻ tình cảm với người khác thì tớ lại rất khó để nói ra. Nhưng tớ biết, do tớ vì tớ nên cậu mới như vậy.

Hãy để mọi thứ bây giờ thật tự nhiên như lúc chúng ta chơi với nhau khi còn bé, không suy nghĩ, không còn lo ngày mai còn chơi với nhau hay không.

Chúng ta chỉ còn là những người bạn thân cũ...

Sau này sẽ không còn những ngày nằm cùng nhau nghĩ ra những trải nghiệm sẽ cùng nhau trải qua, không còn những buổi tối đến 4h sáng để kể cho nhau về những chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn hy vọng 1 ngày mình vẫn là bạn của nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN