Người ta thường bảo nhau:" duyên sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất " và đừng cố gắng loay hoay tìm kiếm như một thứ gì đó

Có những lúc vì quá tuyệt vọng trong tình yêu mà chúng ta thường tự chui đầu vào mớ suy nghĩ:" giá như ngày trước anh/em không tìm tới tôi, đừng gieo cho tôi những yêu thương vụng dại rồi bước đi nhẹ nhàng như thế ", hay " phải chi người đừng đến thì tôi không đau khổ thế này.."

Đó không phải là cảm giác hối hận, nuối tiếc mà là cảm giác chúng ta tự đặt vào để cảm nhận, để xem bản thân có thấy thoải mái hơn chút nào hay không. Có những ngày bên nhau ấm áp, môi kề môi nồng nàn, tay đan xen dịu dàng và ánh mắt nhìn nhau âu yếm như thế. Cũng có những ngày mi mắt ướt nhòe, lồng ngực đau nhói và không khí ngột ngạt đến khó chịu. Những lời cãi vả cũng có thể đánh tan bao nhiêu yêu thương nung nấu bấy lâu. Người im lặng kẻ rời đi không hề do dự. Rồi sau đó là nỗi nhớ nhung cồn cào không nói nên lời...Vậy đấy, tình yêu có vị như thế đấy.

Đừng tuyệt vọng, duyên sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất...

Và qua đi chuỗi ngày mưa sẽ là chuỗi ngày nắng, ta lại tìm về nhau nhờ sự dẵn dắt của yêu thương... Nếu ngày đó người không đến thì có lẽ tôi vẫn là cô gái vô tư không biết mùi vị tình yêu. Sẽ không có những ngày tay trong tay hạnh phúc, không biết trái tim đập loạn nhịp vì một người là như thế nào. Ngày đó người không tìm tới tôi thì tôi đã không có một khoảng trời đẹp để mơ mộng về, sẽ vắng bòng những ấp ủ về tương lai bên nhau. Và không có người, trái tim tôi đã không đầy vết xước như bây giờ....

Vậy đấy, duyên sẽ đến lúc ta không ngờ nhất và hãy đón nhận nó như một món quà vô giá. Trân trọng và nâng niu, biết đâu nó sẽ theo ta một đời..

.Đừng tuyệt vọng, duyên sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN