Một chữ buồn, một chữ đau chẳng thể nói hết những cảm xúc ở trong lòng, có lẽ anh cũng vậy, đúng không? Ánh mắt của anh, ngày hôm nay đã cho em biết điều đó, vậy còn gì ngăn cách để cho nhau một cái ôm chặt, một cái hôn sâu...

Một ngày trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong quãng thời gian vừa qua.

Là ngày em và anh " tạm xa".

Là ngày chúng ta dường như chẳng là của nhau nữa.

Chẳng biết trái tim em đã có bao nhiêu vết xước, bao nhiêu tổn thương...

Tự nhủ trong lòng rằng, rồi sẽ về bên nhau thôi, mặc kệ anh ốm đau, bệnh tật, mặc kệ anh khó khăn, chỉ cần anh có ý chí, chỉ cần anh muốn, rồi chúng ta sẽ về bên nhau thôi. Nhưng lý trí cho em biết rằng, lần xa nhau này, có lẽ phải rất lâu sau mới có thể gặp lại, hoặc cũng có thể chẳng bao giờ có cơ hội gặp lại nhau nữa. Một chữ BUỒN, một chữ ĐAU chẳng thể nói hết những cảm xúc ở trong lòng, có lẽ anh cũng vậy, đúng không? Ánh mắt của anh, ngày hôm nay đã cho em biết điều đó, vậy còn gì ngăn cách để cho nhau một cái ôm chặt, một cái hôn sâu.

Chẳng biết trái tim em đã có bao nhiêu vết xước, bao nhiêu tổn thương...

Nếu hỏi em, có gì để tiếc nuối? Thì điều em tiếc nuối nhất là không cùng anh đi hết quãng đường còn lại trong đời. Nếu hỏi em, có gì để hy vọng? Thì em hy vọng chúng ta sẽ nắm tay nhau mãi mãi. Em là vậy, dù có đau nhường nào, dù có mệt bao nhiêu, em vẫn cứ cố chấp, vẫn cứ hy vọng rồi lại tiếc nuối. Có yêu thương thật lòng mới biết cảm giác ấy đau nhường nào, mệt mỏi ra sao. Người ta nói yêu để hạnh phúc, để bên nhau, nhưng với em, trong đoạn tình cảm này yêu là nhiều tiếc nuối, yêu là để nhìn anh đi xa em, cứ như vậy em chẳng biết trái tim em đã có bao nhiêu vết xước, bao nhiêu tổn thương.

Nếu như ngày đó, em chẳng gặp lại anh, em chẳng nói với anh, chúng mình quay lại, nếu như em không cố chấp mọi thứ sẽ ổn, thì giờ đây, mọi thứ cũng không xảy ra. Khiến cả anh, cả em đều chịu những tổn thương.

Chẳng biết trái tim em đã có bao nhiêu vết xước, bao nhiêu tổn thương...

Cảm ơn vì trong đoạn đường vừa qua, anh đã bên em, quan tâm, lo lắng, chăm sóc em, ngoài cảm ơn ra em chẳng biết phải nói sao cho hết nỗi lòng. Em chẳng thể hận anh, cũng chẳng thể ghét anh, bởi vì bản thân em tự chuốc lấy những điều làm bản thân đau.

Anh này... nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, ngoài mong anh mạnh khỏe, em chẳng còn mong muốn điều gì. Cũng chẳng dám mong chúng ta cùng nhau đi bên cạnh trên đoạn đường còn lại về sau, chỉ còn cách tự mình giữ lại tình cảm này, từ nay về sau.

Anh chính là thanh xuân duy nhất của em. Chào anh, người em thương.

25/8/2017

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN