Cậu ấy đã nói với tôi rằng: em là cả thế giới của anh, vắng em là anh vắng cả thế giới. Ấy vậy mà giờ cậu ấy ra đi mà không hề một lần quay đầu lại

Sau một khoảng thời gian vật lộn với những đau đớn, với những kỉ niệm mà mãi bản thân không thể dứt ra được, tôi nhận ra rằng: chẳng có gì là mãi mãi. Tình yêu mãi mãi chỉ có 1 đó là tình yêu của gia đình dành cho mình,

Hôm nay ngồi đây, viết được nên những con chữ này, bản thân đã phải cố gắng đến nhường nào, cố gắng buông bỏ, cố gắng quên và cố gắng mạnh mẽ. Cậu ấy đã nói với tôi rằng: em là cả thế giới của anh, vắng em là anh vắng cả thế giới. Âý vậy mà giờ cậu ấy ra đi mà không hề một lần quay đầu lại.

Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, nhưng chẳng thể làm ta quên hết...

Sẽ là rất khó khăn cho một người con gái đã từng chịu đựng rất nhiều tổn thương trong quá khứ mở lòng với một người nào đó, tôi chính là người hiểu rõ nhất điều đó, bởi trong quá khứ của tôi đã để lại một vết đau rất sâu và rất dài, thỉnh thoảng bất chợt tôi giật mình vì thấy bản thân không biết mình đã làm như thế nào mà vượt qua được quãng thời gian đó.

Cho đến khi gặp cậu, cậu đã một lần nữa mở cánh cửa trái tim tôi, cậu ấm áp, cậu hiền lành và cậu rất chịu khó. Cậu đến và cho tôi thấy rằng tình yêu lứa đôi vẫn thật là đẹp và ngọt ngào, cậu cho tôi thấy rằng tình yêu không có gì đáng sợ, cậu nắm tay tôi và cùng tôi trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, cậu đã cho tôi những kỉ niệm tuyệt vời mà tôi nghĩ tôi sẽ chẳng bao giờ quên được. Cho đến khi cậu cho tôi nhận thấy rằng cậu quan trọng với tôi thì cậu lại chọn cách rời bỏ tôi để đến với người khác.

Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, nhưng chẳng thể làm ta quên hết...

Cảm giác người mình coi là cả thanh xuân đó rời bỏ mình đi mà không hề quay đầu lại nhìn bạn lấy một lần, nó đau đớn đến mức bản thân không còn biết diễn tả cảm xúc như thế nào, thật lạ là đến một giọt nước mắt cũng không thể rơi.

Tôi nhận thấy mình mạnh mẽ hơn mình tưởng tượng, nhưng đâu ngờ sau những ngày không cảm xúc như vậy là những ngày dày vò, day dứt đến con tim mê mệt trong vô vọng. Là những ngày trông ngóng chấm xanh trên màn hình điện thoại, là những đếm nằm đọc những dòng tâm trạng tương tự mình đến 2-3h sáng, là những đêm chỉ nằm nghe nhạc và khóc nấc lên, là những tin nhắn viết rồi lại xoá, và còn có cả những lúc chỉ muốn níu kéo cậu quay về.

Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, nhưng chẳng thể làm ta quên hết...

Thật buồn cho những ngày phải sống u sầu như vậy, thật buồn cho một tình yêu ai cũng ngưỡng mộ mà lại chẳng có hồi kết đẹp, thật buồn cho một tấm lòng luôn hướng về cậu mà cậu lại hướng về một người khác. Thời gian đúng là sẽ xoa dịu đi mọi đau đớn, nhưng sẽ mãi mãi chẳng bao giờ làm quên đi được mọi thứ, những gì đã diễn ra sẽ vẫn cứ quanh quẩn đâu đó trong góc khuất của con tim.

Cho đến giờ tôi vẫn muốn nói với cậu rằng

Tôi nhớ cậu... chàng trai tháng 7 của tôi.

HàNội 29/11/2016

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN