Trong mắt bạn là những câu có thể biện minh được cho những tổn thương mà anh ấy gây ra cho bạn. Đến lúc nào mới có thể từ bỏ được ư? Tôi không thể cho bạn được câu trả lời chính xác nhưng tôi biết nếu bạn yêu một người đàn ông cho bạn toàn nước mắt thì bạn sai rồi, sai hoàn toàn rồi.

Người đàn ông yêu em thì sẽ không mặc kệ nhìn em khóc.

Tôi đã từng nghe ở đâu đó câu nói này rất nhiều lần. Nhưng bản thân tôi hình như vẫn cứ cố chấp theo cái tình yêu mà trái tim đánh bại lý trí. Biết là không thể, biết là không xứng đáng, biết là bản thân đang làm sai nhưng sao không thể dừng lại. Cứ cố chấp chạy theo một cuộc tình mà biết rằng sẽ nhận toàn đau khổ cho bản thân mà cứ cố sức đeo đuổi và chạy theo một mối tình như vậy.

Nếu yêu một người đàn ông cho bạn toàn nước mắt thì bạn sai rồi, sai hoàn toàn rồi!

Tôi cá với bạn đấy là tình yêu thì không có sự đúng sai, chỉ là trái tim rung động là sự thật. Khi bạn yêu một người thì bạn sẽ hoàn toàn quên đi những tật xấu và những điều xấu của anh ấy. Trong mắt bạn là những câu có thể biện minh được cho những tổn thương mà anh ấy gây ra cho bạn.
Đến lúc nào mới có thể từ bỏ được ư? Tôi không thể cho bạn được câu trả lời chính xác nhưng tôi biết nếu bạn yêu một người đàn ông cho bạn toàn nước mắt thì bạn sai rồi, sai hoàn toàn rồi.

Nếu yêu một người đàn ông cho bạn toàn nước mắt thì bạn sai rồi, sai hoàn toàn rồi!

Một khi nước mắt của bạn rơi xuống nhưng anh ta không có một chút biểu hiện hay động thái nào. Anh ấy mặc kệ những giọt nước mắt của bạn rơi, mặc kệ những lần bạn tan nát lòng. Thì người đàn ông đó có thật sự xứng đáng với tình yêu của bạn không.

Hãy ở bên một người đàn ông họ có thể làm bất cứ điều gì để bạn cười chứ đừng ở bên mọt người đàn ông chỉ toàn cho những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt bạn.

Người đàn ông bản lĩnh là không làm người phụ nữ của mình phải khóc. Nhớ nhé...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN