Nhưng anh ơi, đừng lo cho em, vì dù bây giờ em yếu đuối, em sẽ không phá hủy sức khỏe của mình, không để gương mặt xuất hiện những vết thâm đen trên đôi mắt vì thức đêm, em sẽ xinh đẹp, sẽ tô son đánh phấn mỗi khi bước ra phố. Vì anh biết không, anh có thể bỏ em đi, và em có thể sẽ gặp được người khác tốt hơn anh, yêu em hơn anh, và khiến em đặt trọn niềm tin hơn anh. Nên em phải xinh đẹp,phải kiêu hãnh, thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời, còn người như anh, thì xã hội ngoài kia đầy lắm.

Sau chia tay,em bỡ ngỡ,hụt hẫng, vô định... Vì vốn dĩ em từng nghĩ rằng anh sẽ chẳng bao giờ chia tay em,rời xa em,bỏ rơi em giữa thế gian đầy giông tố, em cứ ngỡ từng tháng năm bên anh, thì anh sẽ thuộc về em trọn đời. Nhưng rồi khi chia tay em nhận ra rằng, giữa cuộc đời này không bao giờ nói trước được chữ ngờ, và điều em không ngờ nhất đó chính là sự chia ly giữa em và anh, vì em không tin sau bao năm tháng, anh lại thay lòng đổi dạ để phũ phàng một cách quá đáng, để rồi anh hạnh phúc, an yên bên cạnh người khác.

Thanh xuân của em chỉ có một lần, còn người phũ phàng như anh ngoài kia nhiều lắm!

Sau chia tay, em vẫn tạo ra cho mình vỏ bọc là bản thân em mạnh mẽ, vẫn hẹn bạn bè đi ăn uống, vẫn lang thang trên những con phố thân quen dẫu chỉ có mình em bước đi trên con đường. Nhưng anh biết không, ban ngày em dùng nụ cười để che lấp đi niềm đau thì khi màn đêm buông xuống, em lại yếu đuối đến yếu lòng, em khóc đến ướt đẫm gối và chìm vào giấc ngủ sâu trong sự mệt mỏi, chứ chẳng phải như ngày xưa,được nằm vào vòng tay anh, bình yên để ngủ một giấc thật ngon.

Thanh xuân của em chỉ có một lần, còn người phũ phàng như anh ngoài kia nhiều lắm!

Sau chia tay, em không hối hận, cũng chẳng trách anh điều gì cả, vì duyên đã cạn thì chữ phận cũng không thể trọn vẹn được. Nhưng anh ơi, đừng lo cho em, vì dù bây giờ em yếu đuối, em sẽ không phá hủy sức khỏe của mình, không để gương mặt xuất hiện những vết thâm đen trên đôi mắt vì thức đêm, em sẽ xinh đẹp, sẽ tô son đánh phấn mỗi khi bước ra phố. Vì anh biết không, anh có thể bỏ em đi, và em có thể sẽ gặp được người khác tốt hơn anh, yêu em hơn anh, và khiến em đặt trọn niềm tin hơn anh. Nên em phải xinh đẹp,phải kiêu hãnh, thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời, còn người như anh, thì xã hội ngoài kia đầy lắm.

Chào anh,người dưng mà em từng thương nhất cuộc đời ^^

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN