Cuộc sống không thiên vị bất kì một ai cả... Khi ta khép cánh cửa này lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, biết đâu đấy sau cách cửa mới ấy mọi thứ tốt đẹp hơn với ta! Em thấy rằng đã đến lúc dừng lại để ngẫm nghĩ, suy xét xem điểm nào cần thay đổi để phù hợp hơn để tốt hơn cho tương lai hơn... Biết đâu được ấy khi anh và em xa nhau chúng ta lại có thêm nhiều những cơ hội để chinh phục, để đối diện với những điều mà trước giờ vì ở bên cạnh nhau mà chúng ta chưa thể!

Đầu thu 2012, chúng ta gặp nhau như một sự tình cờ, nắm bắt cái gọi là duyên đấy và chúng ta bên nhau như hai mảnh ghép. Suốt quãng thời gian sau đó... rất yên bình!

Anh và em ta giành cho nhau những điều dung dị, không phô trương, âm thầm, lặng lẽ, tròn đầy mà đến tận bây giờ khi nhớ lại chúng ta có thể gật đầu mỉm cười: viên mãn!

Không cãi cọ, không mâu thuẫn, không giận hờn cứ như thế thời gian trôi qua. Tình yêu chúng ta nhìn vào quá đẹp, quá tuyệt vời, quá hạnh phúc và mọi người ngưỡng mộ.

Nhưng...

Khi cả anh và em trưởng thành hơn theo thời gian... Trong em bộn bề suy nghĩ về tình yêu chúng ta. Nó quá tĩnh lặng đến nỗi em cảm thấy lo lắng, nó quá nhẹ nhàng đến nỗi em thèm được tranh luận, nó quá êm đềm đến nỗi em muốn cảm nhận sóng gió là thế nào,...

Ảnh: favim

Dần già ngay bản thân em cũng không còn biết liệu anh và em hợp nhau thật không?

Em bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn ở anh,cho chính bản thân anh. Em cần ở anh sự thay đổi để chững chạc và trưởng thành.

Em nhận ra rằng giữa chúng ta khoảng cách chính là sự khác biệt về suy nghĩ, về cách nhìn nhận.

Em thấy rằng đã đến lúc dừng lại để ngẫm nghĩ, suy xét xem điểm nào cần thay đổi để phù hợp hơn để tốt hơn cho tương lai hơn... Biết đâu được ấy khi anh và em xa nhau chúng ta lại có thêm nhiều những cơ hội để chinh phục, để đối diện với những điều mà trước giờ vì ở bên cạnh nhau mà chúng ta chưa thể!

Nếu anh và em còn duyên...

Hãy gặp lại nhau và bên nhau khi cả hai còn cần có nhau anh nhé!

Người đàn ông tốt là người bảo vệ, chở che người phụ nữ mà anh ta yêu quí còn người phụ nữ tốt chính là người biết lắng nghe, thấu hiểu người đàn ông mà họ yêu thương.

Chúng ta hãy học để trở thành những người như vậy anh nhé!

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN