Các cụ có câu thế này: Đi giày không tất, thà đi chân đất còn hơn! Ví, tui xách hay cà vạt đã không còn là tiêu chuẩn cho sự cá tính trong phong cách thời trang của giới trẻ ngày này. Cậu ấm, cô thiếu nữ giờ đây quan tâm nhiều đến việc ăn mặc sao cho đẹp từ đầu đến chân.

Bạn đã biết cách chọn tất thời trang đúng và đẹp như thế nào chưa?

 

Giày thể thao dành cho các hoạt động mạnh mẽ

 

Với giày chạy bộ, bạn chỉ nên mang chúng cùng quần áo chạy bộ hoặc đi dã ngoại. Còn lại, phối giày chạy bộ với bất kỳ loại quần áo nào khác đều không phù hợp. Về đôi tất đi kèm, quy luật quan trọng là bạn chỉ nên đi tất màu trắng hoặc màu sáng.

 

Kết quả hình ảnh cho sneaker


Khi bạn nhìn thấy một người đàn ông ăn vận chỉn chu trong bộ tuxedo và giày đen bóng nhưng để lộ đôi tất trắng đến mắt cá chân, bạn sẽ hiểu vì sao tất trắng chỉ nên mang với giày thể thao.

 

Giày tây công sở (da trơn hoặc có họa tiết)

Trong trường hợp khi kết hợp giày da với quần đen sọc nâu hay quần màu nâu, bạn nên chọn tất đồng màu. Tất màu nâu, nâu đậm, be đậm hay có thêm họa tiết ca-rô với những màu trên đều phù hợp với loại giày da rất phổ biến này. Lý do của sự lựa chọn này là vì một đôi tất nên hoàn thiện phần kết hợp giữa quần và giày.

Chú ý: khi mặc quần tây, tốt nhất bạn nên mang tất dài trên mắt cá chân. Bạn hãy xem tất như chiếc cầu nối hữu hiệu giữa giày và quần.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về tất.
eva, sans-serif; font-size: 16px; text-align: left; background-color: #f0f0f0;" />
eva, sans-serif; font-size: 16px; text-align: left; background-color: #f0f0f0;" />Tất tần tật về tất ( Part 1 )

 

person walking on road

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN