Anh này!! Anh biết em thích anh mà!! Anh biết em luôn ở phía sau anh mà!! Anh biết em luôn yêu anh mà!!

Anh này!!

Anh biết em thích anh mà!!

Anh biết em luôn ở phía sau anh mà!!

Anh biết em luôn yêu anh mà!!

Anh này!! Anh và em bằng tuổinhưng em thích gọi anh là anh hơn!! Em thích anh. Điều này chắc chẳng lạ gì với anh nữa nhỉ? Ngày nào cũng có một con nhóc bám áo anh chạy linh tinh khắp sân trường hét ầm ĩ cho cả trường biết rằng nó thích anh rất nhiều! Anh chỉ quay ra cười và bảo " mày hâm lắm rồi" có khi thì bảo "trẻ con hết trò à". Thế đấy ngày nào cũng vậy! Em luôn đi sau lưng anh, cầm đuôi áo anh đi theo anh. Anh một bước thì em một bước, có khi anh chạy nhanh xong dừng phát lại làm em đập đầu vào lưng anh dù đau nhưng vẫn có cảm giác thích thích vì tự nhiện được ngửi mùi từ tóc anh gần hơn! Người ta hỏi anh " hai đứa bay yêu nhau à mà sao suốt ngày dính lấy nhau" anh bình thản trả lời " tao có cái đuôi mày ạ" không thì " điên à, em tao thôi" hay " bạn thân tao đấy"... ừ thì chỉ ở mức đó thôi nhưng anh đâu biết những lời nói anh nói lúc đó làm con nhóc đứng cạnh anh đang nghẹn lại không?

Hạnh phúc của em đơn giản lắm anh à! Được nhìn anh mỗi ngày, nói chuyện mỗi ngày, nhìn anh cười, hay chỉ những lúc vui đùa với anh là em cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Nhưng vì thích anh nên em ích kỷ quá... em dần có cảm giác không muốn bất kì ai gần anh, chỉ muốn anh đứng cạnh em.. Và cái gì đến cũng phải đến.. Hôm đó, có đứa con gái lớp khác cứ đứng gần anh đã vậy lại còn đẩy em ra xa để nó tỏ tình với anh chứ! lúc đó em ước em có thể giết con kia thôi. Và rồi em đã đẩy nó ra và bảo " MÀY TRÁNH RA CHỖ KHÁC, ANH ẤY LÀ CỦA TAO" anh quay ra và nói " em quá chớn rồi đấy"...

Khi đó em về nhà và nhắn tin cho anh nói " em thích anh, rất rất thích anh.." Anh trả lời luôn rằng " anh chỉ coi em là bạn thân và em gái thôi, chứ anh không có tình cảm gì khác.. em đừng như vậy!" em bảo " tại sao anh không yêu em lại còn cấm em không được yêu anh.. tại sao lại như vậy" Và anh chỉ nói " nếu em còn như vậy.. thì anh xin lỗi. Anh sẽ giúp em quên đi tình cảm này"... Sau hôm đó, trên trường người ta không còn thấy hình ảnh con nhóc nấm lùn chảy theo một chàng cao kều.

Yêu đơn phương đã buồn nhưng còn được yêu người ta.. Nhưng khi yêu đơn phương còn bị người ta cấm không cho yêu thì thật sự rất đau lòng.. Giờ không phải không muốn yêu mà giờ là mất quyền yêu!!

Các bạn nữ ạ! Đừng như tôi. Đừng cảm nắng một người con trai dù bạn đã biết trước kết quả không đi đến đâu.. hãy thích họ trong thời gian ngắn rồi dừng lại đi. Đừng như tôi đi vào quá sâu và giờ không thể vùng vẫy ra được nữa rồi!

Nguyễn Trang Ngọc Linh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN