Mọi người đang nghĩ em là con ngốc anh ạ! Mọi người bảo em "Anh đâu còn yêu em như trước mà em cứ bên anh như con ngốc vậy" có người còn bảo " Hôm qua tao thấy người yêu mày đi với con nào í, mày bị xỏ mũi rồi". Khi đó em chỉ cười anh ạ, em đang tự cười bản thân em tại sao em lại yêu anh nhiều đến như vậy?

"Em buông tay anh nhé! Vì em biết anh không còn yêu em như trước, trái tim anh đã chia sẻ cho ai khác ngoài em rồi. Vì em biết anh mệt mỏi khi mỗi lần em giận dỗi anh. Vì em biết anh mệt mỏi vì cứ bị em làm phiền và tra khảo"

Chàng trai của em! Có lẽ đây là lần cuối em còn được gọi anh như vậy anh nhỉ? Anh à, khi em quyết định viết cái này gửi cho anh là khi em quyết định em sẽ buông tay anh...

Mọi người đang nghĩ em là con ngốc anh ạ! Mọi người bảo em "anh đâu còn yêu em như trước mà em cứ bên anh như con ngốc vậy" có người còn bảo " hôm qua tao thấy người yêu mày đi với con nào í, mày bị xỏ mũi rồi". Khi đó em chỉ cười anh ạ, em đang tự cười bản thân em tại sao em lại yêu anh nhiều đến như vậy?

Em buông tay anh nhé! Từ nay cuộc sống của anh sẽ không còn xuất hiện hình bóng em rồi. Sẽ không còn con bé suốt ngày nhõng nhẽo đòi anh đưa đi chơi, đưa đi ăn, đưa đi mua đồ linh tinh nữa. Sẽ không còn con bé ngày nào cũng kiếm cỡ cãi nhau với anh rồi dỗi anh nữa. Sẽ không còn con bé lúc nào cũng bám theo anh như cái đuôi nữa... Em sẽ bước ra khỏi anh.

Em buông tay anh nhé! Vì em biết anh không còn yêu em như trước, trái tim anh đã chia sẻ cho ai khác ngoài em rồi. Vì em biết anh mệt mỏi khi mỗi lần em giận dỗi anh. Vì em biết anh mệt mỏi vì cứ bị em làm phiền và tra khảo.

Em buông tay anh nhé! Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi, thôi không nắm giữ kí sức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em. Anh hãy quên những lần ta tay trong tay đi chơi, những cái ôm ấm áp trong ngày đông giá lạnh, những môi hôn ngọt ngào đi. Quên cả những lần ta chêu đùa nhau vui vẻ, quên cả lời nói của mọi người rằng "hai đứa bay đẹp đôi lắm đó, cưới báo tao nhé" Quên hết đi anh.

Em buông tay anh nhé! Anh lấy hết niềm tin của em rồi trả lại cho em toàn lời dối trá, em trân thành nên em tổn thương.

Vì yêu anh nên em sẽ buông tay anh, vì em biết bên người ta anh sẽ hạnh phúc hơn bên em. Em buông tay rồi, anh phải hạnh phúc nhé. Anh cứ đi đi, em sẽ không trách gì đâu, đừng thương hại em mà ở lại bên em làm gì!

Hết rồi anh nhỉ! Hạnh phúc trôi qua như giấc mơ, chắc em đã ngủ lâu quá đên lúc phải tỉnh rồi. Em phải dậy, bước ra khỏi giấc mơ đó, em sẽ quên anh...

Em buông tay anh vì em biết không thể cố gắng nứu giữ anh nữa rồi. Giữ người không yêu mình là cách tự mình đâm nát trái tim mình.

Bây giờ! Em vẫn yêu anh, yêu anh rất nhiều là đằng khác. Nhưng anh thì ngược lại, trái tim anh rẽ lối khác rồi con đường đó không có em.. Trái tim em không đủ mạnh, bao dung của em không đủ lớn. Rồi chúng mình sẽ lại tiếp tục dằn vặt nhau vì những lỗi lầm quá khứ của cả hai.

Buông tay em ra, để sau này chúng mình vẫn có thể nhìn mặt nhau. Để chúng mình có thể tiếp tục là bạn bè, chứ không phải ghét nhau cay đắng. Buông tay em ra, bởi chia tay sẽ tốt cho cả hai. Tiếp tục bên nhau, sẽ khiến cả em, anh cùng đi vào bất hạnh. Em không muốn tranh giành anh cùng một người đàn bà khác. Đành rằng, người ra đi đáng lẽ là cô ấy, nhưng trái tim luôn có lí lẽ riêng...

Mình buông tay nhau, anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN