Trong tình yêu khi xuất hiện kẻ thứ ba thì ắt hẳn tình cảm này khó bền vững! Và để người thứ ba xuất hiện thì một trong hai người đã thay đổi tình cảm của mình. Ừ thì cứ cho là anh ấy sẽ rời xa em và đến bên chị đi. Nhưng chị có đủ tự tin dám chắc chắn rằng anh ấy sẽ không rời xa chị như anh ấy đã rời xa em không? chị có chắc chị và anh ấy sẽ không cãi nhau không? Vì người đã từ bỏ em để đến với chị thì cũng sẽ rời bỏ chị đến với nhiều người khác nữa. Chị đủ tự tin để bên cạnh người đàn ông như vậy chứ?

" Người thứ ba là người luôn bị ngươi khác mang ra nói là phá hoạt hạnh phúc người ta, cướp người yêu của người khác"

Người thứ ba, chị không cảm thấy mình đáng thương sao?

( Ảnh Minh Họa )

Này Chị! Nếu như em nói em chưa từng quan tâm về sự xuất hiện của chị là em nói dối. Nhưng để đến mức ghen phát rồ, phát điên lên thì chưa hề. Nhưng là phụ nữ, con gái với nhau cô chắc phải hiểu khi thấy người yêu mình quan tâm một cô gái khác thì cũng hụt hẫng lắm chứ phải không?

Em chưa từng coi chị là tình địch hay là người cướp người con trai em yêu rất nhiều, mà với em tình yêu không phải là thứ mang ra để tranh giành hay mang ra đong đếm anh ấy yêu em hơn hay chị hơn. em thường nghĩ theo hướng là cái của của em thì nó vẫn là của em mà thôi, nếu không phải của em thì có muốn giữ hay tranh dành cũng không bao giờ thuộc về mình.

Người thứ ba, chị không cảm thấy mình đáng thương sao?

Chị với anh ấy quen nhau em biết, em biết trên phương diện anh ấy giới thiệu với em hai người là bạn thân. Em không biết tình cảm của hai người đã thay đổi nhanh như thế nào mà chị từ bạn thân đã nhanh chóng chuyển sang người yêu hờ. Em tự hỏi liệu có phải những lúc em và anh ấy cãi nhau, giận nhau thì nơi anh ấy đến có phải bên chị không? Liệu có phải khi đó chị đã là người ở bên anh ấy, nghe anh ấy nói về em và đồng í với anh í rằng em rất vô lý.

Em phải công nhận chị rất xinh, rất hiền và ngoan nữa. Ngay từ khi hai người là bạn thân em đã thấy chị rất nghe lời anh ấy. Nhưng chị à! đã bao giờ chị tự hỏi chị có tình cảm theo cách này liệu chị có hạnh phúc hay không? Đã bao giờ chị nghĩ chị chỉ là bến đỗ tạm thời khi em và anh ấy cãi nhau không? Chị không cảm thấy mình đáng thương sao?

Người thứ ba, chị không cảm thấy mình đáng thương sao?

Em không trách chị làm người thứ ba. Nếu anh ấy yêu em anh ấy sẽ không bao giờ để chị xuất hiện, nếu anh ấy yêu em anh ấy đã không san sẻ tình cảm này ra nhiều hướng như vậy!

Ừ thì cứ cho là anh ấy sẽ rời xa em và đến bên chị đi. Nhưng chị có đủ tự tin dám chắc chắn rằng anh ấy sẽ không rời xa chị như anh ấy đã rời xa em không? chị có chắc chị và anh ấy sẽ không cãi nhau không? Vì người đã từ bỏ em để đến với chị thì cũng sẽ rời bỏ chị đến với nhiều người khác nữa. Chị đủ tự tin để bên cạnh người đàn ông như vậy chứ?

Liệu chị có chấp nhận nghe người khác nói chị là kẻ thứ ba, kẻ la liếm người yêu người khác, là kẻ phá vỡ hạnh phúc người khác không? Em biết chị cũng là con gái, chị cũng muốn ở bên người đàn ông mà chị yêu thương. Nhưng chị à, đã bao giờ chị nghĩ chị chỉ là chỗ giải sầu chưa, đã bao giờ chị nghĩ anh ấy đến bên chị vì lòng tự trọng của anh ấy không cho phép anh ấy xin lỗi em mà đến bên chị mang chị ra làm người thay thế chưa?

Người thứ ba, chị không cảm thấy mình đáng thương sao?

Em biết em trẻ con hơn chị, em cũng chưa đủ trưởng thành mà lên mặt dạy đời với chị nhưng em chắc em yêu anh ấy nhiều hơn và lâu hơn chị. Em mong chị đừng quá dễ dãi mà nghe lời người đàn ông nói, đừng nghĩ mình chiến thắng khi có được kẻ phản bội như anh ấy. Nếu chị vẫn muốn anh ấy về bên chị thì em sẵn lòng buông tay kẻ phản bội đó và nhường cho chị! Khi chị có được anh ấy rồi thì để xem liệu chị có hạnh phúc như chị từng nghĩ không?

Người ta thường ghen tị với những người có hạnh phúc trong tay. Họ sẽ tìm cách phá hoại và giành dật để có được hạnh phúc đó! Thế rồi họ sẽ nhận ra một điều hạnh phúc đó không phải ai muốn có cũng được! Tại sao thay vì tìm cho mình một người đàn ông của mình mà lại chấp nhận làm kẻ thứ ba?

Nguyễn Trang Ngọc Linh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN