Ngày mình chia tay anh nắm tay em qua con đường mình hay đi, cái cảm giác lúc ấy gần mà xa vô cùng, tay em buông còn anh nắm, hụt hẫng nghẹn lòng.

Em một cô gái bướng bỉnh và ương ngạnh, từ nhỏ luôn được mọi người xung quanh cưng chiều. Ỷ lại vào sự thương yêu của mọi người, em làm bất cứ cái gì em thích, bằng bất cứ giá nào.

Gặp anh là khi em trải qua một biến cố tâm lý lớn về tình cảm, em bị tổn thương rất lớn, em lao vào các cuộc tình chớp nhoáng không đầu không đuôi để quên đi một người. Chẳng ai em yêu quá lâu, cũng không cho ai ảnh hưởng quá nhiều vào cuộc sống của em, cứ người này đến người kia đi. Gặp anh, em cũng nghĩ em sẽ yêu anh như bao người trước.

Tay em buông, còn anh nắm, ước gì em không để chúng mình chia tay...

Ngày mình chia tay anh nắm tay em qua con đường mình hay đi, cái cảm giác lúc ấy gần mà xa vô cùng, tay em buông còn anh nắm, một cái gì đó hụt hẫng nghẹn lòng. Mình đến địa điểm lần đầu hai đứa gặp nhau, tạm biệt rồi quay lưng lại bước đi về hai hướng, không cùng chung lối nữa. Em đi bộ về nhà lòng rối bời không yên, em cứ quẩn quanh về những lời anh nói, mọi sự cố gắng của anh làm em vui em đều không coi trọng, anh có cố gắng đến bao nhiêu đi chăng nữa em cũng cảm thấy không đủ.

Phải chăng em đã sai...

Em không đặt mình là anh, để cảm nhận được cái sự ương bướng, vô lý của em.

Em không cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em nhiều và bị tổn thương đến vậy.

Em cứ cho cái việc mình muốn là trên hết, dù anh đã xin em để anh thêm thời gian bình tĩnh.

Em đã để chúng mình chia tay...

Tay em buông, còn anh nắm, ước gì em không để chúng mình chia tay...

Anh đừng xa em...

Em đã cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em, cảm nhận mọi thứ anh làm cho em vui. Em đã nhận thấy mình không tốt ở đâu và em sẽ sửa anh nhé - Chỉ cần anh lại bên em. Em không giàu về vật chất như những cô bạn anh quen, nhưng em có thể cho anh mọi thứ em có. Em nóng tính nhưng em có một trái tim nhân hậu, chẳng bao giờ để bụng cái gì lâu đâu. Em hay ngang bướng vô lý nhưng những lúc mình tranh cãi, anh hãy ôm em vào lòng là đủ. Và vì em yêu anh nên em sẽ không làm tổn thương anh nữa, anh đừng buồn, đừng giận, đừng xa em...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN