Vào thời khắc này, khi nhìn thấy bức ảnh kỉ niệm 300 ngày yêu của anh, tôi cảm thấy chỉ có hai từ diễn tả được tâm trạng của tôi lúc này: khinh bỉ.

Vào thời khắc này, khi nhìn thấy bức ảnh kỉ niệm 300 ngày yêu của anh, tôi cảm thấy chỉ có hai từ diễn tả được tâm trạng của tôi lúc này: khinh bỉ.

Gửi tới anh-chàng trai luôn " thiếu thốn" và " thèm khát" tình cảm. Để tôi nói cho anh nghe điều này: Tình cảm là một điều không đùa giỡn được và cũng không phải là thứ thử nghiệm để anh trải nghiệm cảm giác được yêu hay yêu như thế nào. Nếu đã không thể yêu một cách hết lòng được thì cũng đừng làm cái việc " thả thính", nói yêu nói cưới người khác trong khi mình đang có người yêu.

Gửi tới anh- chàng trai sống trong "ảo tưởng". Anh quen tôi được bao nhiêu ngày, gặp tôi được bao nhiêu lần, gần một năm không nói chuyện với nhau bỗng dưng một ngày ibox cho tôi, rồi dồn dập nói yêu, nói muốn tôi đợi anh. Nhìn lại mình đi, chàng trai ạ, anh không đủ quyến rũ để khiến một cô gái xiêu lòng vì anh được trong một đêm đâu, anh cũng không đủ sự " tán tỉnh" với mấy câu nói sến súa ngôn tình ấy đâu, anh biết không, nó giả tạo và buồn nôn lắm. Con gái không phải sinh ra không phải để làm mồi nhử, không phải để làm trò chơi, mà là để được yêu thương và trân trọng. Tôi chỉ thấy thương cho người yêu hiện tại của anh, liệu cô ấy sẽ nghĩ sao khi biết trong khi yêu mình anh ta lại đi tán tình, nói yêu đương với người con gái khác? Và nếu như lúc đó tôi đồng ý thì có lẽ bây giờ tôi đã trở thành kẻ thứ ba, thành con giáp thứ 13 đi phá hoại hạnh phúc của người khác? 

Gửi tới anh-một thằng tồi. Tôi không yêu anh, không mến anh cũng không thích anh. Nhưng người con gái đang là người yêu anh hiện tại thì khác, cô ấy yêu anh, thương anh. Việc thả thính người khác vốn dĩ đã là một điều không tốt, khi điều đó được thực hiện bởi một người đã có người yêu thì đó là sự bỉ ổi, xấu xa. Và một người đàn ông, để cho người yêu mình buồn, người yêu mình khóc, lừa dối  người đã hết lòng yêu thương mình thì đó là hèn.

Tình yêu không phải món hàng, đó là những cảm xúc, tình cảm đẹp nhất mà con người ta cần trân trọng. Và trong tình yêu, ngoại tình là một tội lỗi không bao giờ có thể tha thứ. Đó là sự phản bội sự lừa dối khiến cho những người yêu thật lòng đau đớn đến tận xương tủy. Đối với phụ nữ, cầm được buông được. Giá trị của chúng ta không sống trong sự lừa lọc, đau khổ ấy.Thứ gi đã không còn thuộc về mình, hãy buông tay, buông tay và mỉm cười đón chào một cuộc sống mới, bởi cuộc sống là do bản thân chúng ta quyết định.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN