Âm nhạc đến với em như một món quà vô giá của cuộc sống.Cá tính của em được bộc lộ trong những giai điệu.Con người em được nâng tầm bởi những đam mê trong em.Và em sống với chính mình,dù đó là bản hòa âm sôi động hay những bản balad đậm màu bi lụy.

Cứ yêu, cứ say, cứ vui.Những điều bận tâm trong cuộc sống đem lại cho tâm hồn con nguời sự trải lòng thầm kín, những nỗi niềm chất chứa không thể giải tỏa ghim ta lại vào một khoảng trống của chính mình.Cuộc đời sẽ thật buồn tẻ và vô vị nếu không có âm nhạc, không có giai điệu cất lên từ chính cuộc sống.

Anh đã từng là một nốt nhạc trong trái tim em.Em hát với đời và hát cho hạnh phúc của chính mình.Nốt nhạc ấy đã từng tấu lên một cuộc đời nhộn nhịp, một cuộc đời ngập tràn niềm vui trong em.Em yêu anh, yêu anh từ chính con người anh, từ chính những gì anh đem lại cho em.

Nốt nhạc ấy rồi cũng đi vào dĩ vãng.Và giờ đây anh đã trở thành giai điệu của quá khứ.Không còn vấn vương, không còn đau khổ, không còn bi lụy.Nhưng em vẫn hát, hát cho những nhịp đập lỗi lạc của con tim, hát cho yêu thương thêm đong đầy, hát để em sống trọn vẹn với cuộc đời.

Sống với yêu thương

Em đung đưa theo từng điệu nhạc, đắm mình trong cảm xúc của bài hát.Cuộc sống hiện tại của em có khó khăn, có vấp ngã, có thất bại.Dẫu vậy, niềm vui trong em, niềm lạc quan trong em cũng chưa bao giờ mất đi.Đã có những lúc em thấy tâm hồn mình thật yếu đuối, thật mỏng manh, em cần một ai đó làm điểm tựa, cần một yêu thương chân thành từ ai đó.Nhưng sau tất cả, em nhận ra rằng, dù đó là điểm tựa,dù đó là nâng đỡ thì chính em phải tự đứng dậy, đứng dậy để nhìn cuộc đời với con mắt của một cá tính, của một trái tim sôi sục nhiệt huyết thanh xuân.

Cuộc đời ngắn ngủi, thời gian trôi đi làm mờ những vết thương trong lòng.Những ca khúc vẫn cất lên, buồn đau hay vui sướng em đều nâng niu, em đều cảm nhận bằng chính cảm xúc.Không đơn điệu, không phù phiếm, không giả dối,bản nhạc ấy, em dành tặng cho người em yêu thương nhất.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN