Tình yêu vốn dĩ đã khó hiểu, khó hiểu ngay trong suy nghĩ và cảm xúc. Con người luôn có một sự cố chấp, cố chấp nhung nhớ, cố chấp níu giữ, cố chấp chờ đợi... Sự cố chấp ấy đôi khi lại biến thành một tín ngưỡng mà ta không hay.

Thời gian liệu có thể khiến em quên đi anh hay lại càng khiến em cảm thấy nhớ anh nhiều hơn. 7 năm đã trôi qua, bánh xe thời gian đã đi qua những năm tháng thơ ngây ấy - khi trái tim em lần đầu rung động, lần đầu biết nhớ nhung, lần đầu vì một người con trai mà rơi nước mắt.

Thời gian xa anh, em vẫn có những mối tình sau đó, vẫn có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu. Chỉ là, những mối tình ấy sao quá chớp nhoáng. Sau mỗi lần chia tay ấy em không cảm giác đau khổ như với anh. Chỉ là, sao khi bên cạnh người khác, em cứ mãi hoài niệm, tìm kiếm cảm giác vốn dĩ thuộc về anh.

Tình đầu - tình khó phai

Tình yêu vốn dĩ đã khó hiểu, khó hiểu ngay trong suy nghĩ và cảm xúc. Con người luôn có một sự cố chấp. Cố chấp nhung nhớ. Cố chấp níu giữ. Cố chấp chờ đợi... Sự cố chấp ấy đôi khi lại biến thành một tín ngưỡng mà ta không hay.

Với em, anh là một vết sẹo em không thể xóa đi được. Mối tình đầu thời ngây thơ non dại ấy em cứ ngỡ đó sẽ chỉ là một mối tình, một bóng hình em trân trọng, nâng niu nhưng sẽ xóa mờ theo vết tích thời gian. Giờ đây khi đối diện với lòng mình, em mới bàng hoàng nhận ra mình còn vẫn yêu anh. Một tình yêu vẫn còn đó những rung động, vẫn còn đó những nỗi nhớ, vẫn còn đó những cảm xúc chưa hề bị lãng quên. Hóa ra, tất cả vẫn vẹn nguyên, vẫn âm ỉ cháy dưới lớp sương mờ của thời gian. 

Tình đầu - tình khó phai

Ai trong chúng ta lại không có mối tình đầu, mối tình khó phai khiến trái tim ta đôi khi thổn thức đến kì lạ. Cuộc sống cứ thế xoay chuyển để lại những vết bụi làm nhòa đi những kí ức đó khiến ta cứ ngỡ như mình đã quên hết. Chỉ đến khi vết bụi ấy được xóa đi, tình cảm, cảm xúc đó lại khiến ta thao thức, nuối tiếc. Trong biển người vô tận ấy, đâu ngờ lại có những con người khiến ta bận tâm, yêu thương, nhung nhớ nhiều đến vậy. Đó là mối duyên, là định mệnh mà ở đó trái tim là kẻ chế ngự tâm hồn con người.

Nơi đây, nơi em đang nhớ về anh, khoảng trống ấy em để lại trong trái tim mình. Những nỗi đau như một vị ngọt trong tình yêu, một vị ngọt trên thế giới không một thứ kẹo ngọt nào sánh bằng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN