Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể có tình bạn. Có lẽ rằng họ chưa từng có cho mình một đứa bạn thân là con trai. Chỉ có ai có một đứa bạn thân là con trai mới có thể hiểu được điều đó tuyệt vời và thú vị như thế nào. Tôi cũng có cho mình một đứa bạn thân là con trai đúng là thực sự rất thú vị. Tôi nhớ đã từng đọc một câu nói " tình bạn hiện tại nếu sau 5 năm, 6 năm mà vẫn có thể giữ được tình bạn thân thiết như vậy thì đó là thứ tình cảm đáng để bạn trân trọng. Và người bạn đó là người tri kỉ với bạn ". Tình bạn 6 năm của tôi, thứ tình cảm tôi luôn trân trọng và giữ gìn. Và điều tuyệt vời là tôi đang có một tên bạn thân và có những điều thật tuyệt vời.

Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể có tình bạn. Có lẽ rằng họ chưa từng có cho mình một đứa bạn thân là con trai. Chỉ có ai có một đứa bạn thân là con trai mới có thể hiểu được điều đó tuyệt vời và thú vị như thế nào.

Tôi cũng có cho mình một đứa bạn thân là con trai đúng là thực sự rất thú vị. Tôi nhớ đã từng đọc một câu nói " tình bạn hiện tại nếu sau 5 năm, 6 năm mà vẫn có thể giữ được tình bạn thân thiết như vậy thì đó là thứ tình cảm đáng để bạn trân trọng. Và người bạn đó là người tri kỉ với bạn ". Tình bạn 6 năm của tôi, thứ tình cảm tôi luôn trân trọng và giữ gìn. Và điều tuyệt vời là tôi đang có một tên bạn thân và có những điều thật tuyệt vời.

Những điều chỉ ai có một đứa bạn thân là con trai mới hiểu!

1. Bạn thân là bác xe ôm khó tính nhưng nhiệt tình

Bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghĩ đến việc đi học bằng gì, đi chơi bằng gì. Có một tên sẵn sàng đón đưa bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Vì vậy, mà cái ý định phải tập đi xe máy của bạn giường như chưa bao giờ xuất hiện. Lúc nào bạn cũng sẽ bị cằn nhằn rằng " sao mi không tập xe đi, ta không đón mi mãi được đâu " nhưng chưa bao giờ nó trễ hẹn, chưa bao giờ nó bỏ rơi bạn.

2. Hắn là một bờ vai vững chắc

Vững chắc theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nhiều khi hắn sẽ chẳng để ý bạn gặp chuyện gì buồn, nguyên nhân là tại sao nhưng sẵn sàng cho bạn mượn bờ vai để dựa khi yếu lòng. Cảm đó như được che chở và bảo vệ. Hay đơn giản nó chỉ là một chỗ yên bình để bạn dựa vào và ngủ.

3. Cái thùng rác chứa đủ thứ

Hắn sẽ ít chia sẻ những chuyện linh tinh nhưng sẵn sàng nghe đủ thứ chuyện của bạn. Từ chuyện phim ảnh, quần áo...đến chuyện tình cảm. Chỉ có hắn mới đủ kiên nhẫn ngồi nghe đủ thứ chuyện mà không nói một lời nào. "Cái thùng rác" ấy là nơi chưa khá nhiều bí mật của bạn, những điều mà không thể nói cho ai khác.

Những điều chỉ ai có một đứa bạn thân là con trai mới hiểu!

4. Là người bảo hộ tốt nhất

Chẳng hiểu nguyên nhân là gì. Cái tên suốt ngày rủ bạn đi chơi vậy mà mỗi khi đi cùng nó chẳng bảo giờ bố mẹ bạn giục về sớm hay gọi điện điều tra xem bạn đangg ở đâu. Đôi khi nó lại là cái cớ để trốn đi chơi tốt nhất.

5. Là nơi để trút giận

Nó quá hiểu bạn. Nhưng chẳng bao giờ nó dỗ dành bạn khi bạn buồn mà chỉ mắng bạn là đồ ngốc, đồ dở hơi. Nó không thích biểu hiện ra bên ngoài nhưng sẵn sàng chìa tay ra và nói " đấy mi thích thì cắn đi cho bõ tức ".

6. Là người bạn thích quản nhất

Mọi chuyện của nó bạn đều tự cho mình cái quyền được quản. Bạn không cho nó làm cái nọ hoặc cái gì. Cái cảm giác được quản lý, được bắt nạt nó rất thú vị.

7. Bạn sẽ chẳng bao giờ muốn chia sẻ nó với người khác

Cái cảm giác đó giống như phải chia sẻ một thứ quan trọng với người khác vậy. Lúc nào miệng cũng nói " mi không có người yêu đi ta lo mi ế lắm " nhưng trong lòng lại chẳng bao giờ mong nó có người yêu chút nào. Cái cảm giác khi nghe nó nói coi bạn quan trọng như người yêu của nó, có khi còn hơn thực sự rất hạnh phúc.

8. Cho bạn những cảm giác rất lạ

Đã bao giờ bạn thất tình chưa? Nếu đã từng thì cảm giác xa nó, hay bỗng dưng bị mất liên lạc với nó cũng gần như vậy. Có khi còn hơn như vậy nữa. Cảm giác đấy lạ lắm, như bị bỏ rơi. Cảm giác như bị đơn độc giữa dòng người lạc lõng vậy.

Dù là gì đi nữa, có một đứa bạn thân là con trai quả thực rất tuyệt. Chỉ có ai đang có cho mình một tên bạn như vậy mới có thể cảm nhận được điều đó.

Cảm ơn mi đã luôn là bạn của ta.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN