"Tôi phải làm sao BUÔNG hay GIỮ khi lý trí và trái tim là hai luồng suy nghĩ trái ngược nhau. Tôi quá cần Người hay người Cần tôi với sự bao dung này!"

Tôi gặp Người những ngày đẹp nhất của tuổi trẻ,những ngày nắng rực của Thanh xuân.Tôi vô tình quen biết Người trên chuyến xe định mệnh,chuyến xe du lịch của bọn trẻ vừa thi vào Đại Học. Ấy thế mà nay cũng đã 3 năm.Tôi đã trở thành cô sinh viên năm 3. Còn Người cận kề những môn học cuối cùng của thời Sinh viên.Tình cảm chúng ta tôi cho rằng nó luôn thuận lợi.Người khác nhìn vào chúng tôi như một cặp trời sinh luôn được chúc phúc từ bạn bè nhất là chúng tôi luôn được sự ủng hộ của gia đình.

Nhưng đoạn tình này chúng tôi đã không tử tế với nhau.

Tôi hết lần đến lần khác ép buộc con tim mình phải chấp nhận khuyết điểm của đối phương.Thế nhưng đối phương chưa lần nào vì tôi mà thay đổi.Tôi sống trong cảnh chỉ mình ôm giấu nổi đau ấy.Một tay vun vén hạnh phúc vì tôi sợ nói ra đối phương sẽ mặc cảm còn tôi phải sống trong sự lãnh cảm.Nếu chúng ta tử tế với nhau thì cuộc tình này quá trọn vẹn.Hàng ngàn ánh mắt nhìn mình bằng sự ngưỡng mộ,hàng ngàn lời chúc phúc chỉ hướng đến chúng ta.Đã có lúc tôi nghĩ tôi sẽ dừng lại và nói với Người ".

Đoạn tình này chúng ta đã không tử tế với nhau...

Nếu Người không tử tế được với Tôi,Thì tôi hy vọng đoạn tình sau Người sẽ tử tế với người sau ". Lý trí là thế nhưng trái tim tôi chưa bao giờ nghe theo.Tôi vẫn yêu Người một cách cuồng nhiệt. Tôi muốn cào xé với trái tim rằng tôi muốn dừng lại, Tôi muốn mặc kệ Người. Nhưng sau tất cả, Tôi đều không thể!

Còn Người không ngừng đánh dập trái tim tôi tan nát, bỏ lại cho tôi một mớ suy nghĩ hỗn độn.Tôi từng tin bờ vai Người sẽ là nơi bình yên nhất.Tôi từng tin ở bên Người sẽ an toàn nhất. ĐÃ TỪNG TIN

Bất kể người đã thờ ơ với chính lỗi lầm mình gây ra.Mỗi lần lầm lỗi Người chỉ biết nói tiếng Xin Lỗi mặc cho con tim Tôi đang rào thét.Thế nhưng chỉ cần một câu bắt chuyện,mọi thứ trở về như chưa hề xảy ra,Tôi vẫn tha thứ cho người như chưa thể buồn lòng.Có phải tôi quá cần Người trong cuộc tình này không?

Tôi phải làm sao BUÔNG hay GIỮ khi lý trí và trái tim là hai luồng suy nghĩ trái ngược nhau.Tôi quá cần Người hay người Cần tôi với sự bao dung này!

MH16011612

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN