Có những ngày chỉ muốn lười biếng... Cuộc sống của một đứa con gái thiếu thốn tình cảm, một là chôn vùi bản thân vào công việc quên sự đời; hai là ăn chơi trác táng để quên sự tình; ba là nằm cuộn mình ở nhà chẳng buồn thò mặt ra ngoài nửa bước,...

Cô gái thiếu thốn tình cảm thật sự rất đáng thương, muốn viết gì đó cũng chẳng viết được thành lời, muốn tâm sự cũng chẳng biết tâm sự cùng ai, muốn yêu thương nhưng lại sợ bị tổn thương,.. Đôi khi, trong lòng có rất nhiều ấm ức khắc khoải nhưng đành ngậm ngùi 1 mình giằng xé tâm can. Đâu phải cô muốn như vậy, có ai không muốn được người khác yêu thương, có ai lại đi từ chối những điều tốt đẹp chỉ để nhận lại những niềm cay đắng.

Muốn yêu nhưng lại sợ bị tổn thương...

Nhưng cô sợ, sợ người ta bỏ rơi cô, sợ cô không đủ tốt để người ta dành yêu thương cho cô mãi, sợ bị phản bội. Vì thế cô quyết định, thà cô phụ tình người ta sẽ bớt đau hơn khi người ta phụ tình cô và chọn cô đơn.

Nếu không oằn mình vào công việc, cô lại rủ bạn bè tụ tập đến khuya để không còn khoảng trống nào cho cô nghĩ ngợi về gia đình về tình yêu.Cứ ngỡ như vậy sẽ thoải mái hơn, nhưng không đôi lúc cô cảm thấy cô đơn trong chính cuộc sống mà cô đã cọn và tôn thờ nó.

Muốn yêu nhưng lại sợ bị tổn thương...

Có những ngày mệt mỏi chẳng buồn nhúc nhích hay ăn uống gì, lúc này cô cảm thấy trống trải và cô đơn thật sự. Những giọt mưa rơi ngoài hiên càng làm cho tâm trạng cô trở nên u ám hơn. Cô chưa bao giờ thích mưa cả, bởi mưa gợi cho cô nhớ về những hoài niệm buồn. Lang thang dưới làn mưa bay, cô nghĩ về cuộc đời mình, cô nghĩ đến tương lai, nghĩ đến những người cô gặp trong cuộc sống, và những mảnh ghép yêu thương từng ghé qua cuộc đời cô. Cô thấy mình vô dụng quá thể, nhìn lại khoảng thời gian đã qua cô chưa làm được điều gì ra hồn, rồi sau này cô lấy gì để cho những người cô yêu được hạnh phúc đây? Nghĩ vậy thôi cũng đủ làm cô đau lòng.

Hiện tại, bản thân cô, cô còn lo chưa xong nói gì đến gia đình, nói gì đến những tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước. Và giờ đây, cô chỉ muốn đi đâu đó thật xa để nhìn lại bản thân muốn gì và cần làm gì?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN