"Năm tháng rồi cũng sẽ trôi qua nhanh chóng, thanh xuân cũng vậy! Sau cùng, thứ còn ở lại với chúng ta mãi mãi là những ký ức của tuổi 20". – Gia Đoàn. Đôi khi, ký ức hai mươi còn đọng lại trong ta là cả những niềm vui bên gia đình, bên một tri kỷ hay một công việc nào đó ý nghĩa. Hãy tạo cho tuổi hai mươi của ta những màu sắc tươi sáng để mai sau, khi thanh xuân đã đi qua, tất cả như còn đọng lại mới hôm qua thôi. Và ai khi đã đọc xong bài viết này, hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé!

"Năm tháng rồi cũng sẽ trôi qua nhanh chóng, thanh xuân cũng vậy! Sau cùng, thứ còn ở lại với chúng ta mãi mãi là những ký ức của tuổi 20". – Gia Đoàn.

Tuổi hai mươi, cái tuổi ở giữa lằn gianh giới của trưởng thành và trẻ con, cái tuổi mà những bỡ ngỡ đầu đời bắt đầu được thay thế bằng sự trải nghiệm và thử thách. Ai cũng vậy, tới đây đều dừng lại. Dường như ở cái khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời này, ai cũng sẽ sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn những thứ thầm kín và sâu lắng của cuộc đời.

Tuổi hai mươi cùng những ký ức khó phai...

Ở tuổi hai mươi, trái tim ta bắt đầu thực sự biết tới nỗi đau là gì, điều đó cũng không có nghĩa là trước đó không biết tới nó mà chỉ có ở 20, ta mới thực sự thấu cái ý nghĩa của "nỗi đau". Tất nhiên, nỗi đau ở đây ám chỉ tới tình yêu. Nếu ở tuổi 17-18, ta bắt đầu biết rung động trước một anh chàng hay một cô nàng nào đấy thì tới 20, cho dù ta có còn mến người ấy nữa hay không thì niềm đau ấy mới thực sự nhen nhóm trong tim ta. Ta nhạy cảm ơn với từng cử chỉ, mạnh mẽ hơn trong những lời nói và cả những ánh mắt đôi khi có chút vô hồn. Nếu có khóc, lúc này, ta sẽ giấu kín những giọt nước mắt ấy vào tận sâu trong trái tim và bóng tối, sẽ chẳng có ai thấy được nỗi đau của ta ở tuổi 20.

Tuổi hai mươi cùng những ký ức khó phai...

Hai mươi, tuổi đẹp nhất để ghi dấu ký ức. Đó có thể là những lần đi chơi cùng bạn bè, tới những nơi mà trước đó chưa từng ghé qua, ăn những món ăn mà trong mơ ta cũng chưa từng thưởng thức và tham gia những cuộc chơi mà chỉ có những đứa trẻ quậy phá mới chơi mà thôi. Nếu bạn có đam mê mạo hiểm, hay xách ba-lô lên và chạy ngay tới những cung đường đèo hùng vĩ nhất Việt Nam hay tham gia trinh phục những giới hạn của bản thân tại một nơi nào đó cùng người ấy, sẽ thú vị lắm đấy!

Tuổi hai mươi cùng những ký ức khó phai...

Đôi khi, ký ức hai mươi còn đọng lại trong ta là cả những niềm vui bên gia đình, bên một tri kỷ hay một công việc nào đó ý nghĩa. Hãy tạo cho tuổi hai mươi của ta những màu sắc tươi sáng để mai sau, khi thanh xuân đã đi qua, tất cả như còn đọng lại mới hôm qua thôi. Và ai khi đã đọc xong bài viết này, hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé!

Duy Duy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN