Ngày hôm qua em còn buồn lắm vì sau khoảng thời gian bên nhau anh lại chia tay em để tìm cho mình một người con gái khác. Anh à, em hụt hẫng lắm vì em cứ nghĩ chỉ cần mình chân thành sẽ nhận lại được nhưng không, tình yêu này nó thua danh vọng, thua hiện thực.

Ngày hôm qua em còn buồn lắm vì sau khoảng thời gian bên nhau anh lại chia tay em để tìm cho mình một người con gái khác.

Anh à, em hụt hẫng lắm vì em cứ nghĩ chỉ cần mình chân thành sẽ nhận lại được nhưng không, tình yêu này nó thua danh vọng, thua hiện thực.

Lúc yêu anh, em đã rất áp lực vì em còn là sinh viên còn anh đi làm rồi, em sợ 1 ngày anh sẽ chia tay em, nên em cố gắng học, nhiều lúc em chỉ muốn ra trường thật nhanh để có thể xứng đáng với anh, để có thể yêu anh và bên anh suốt đời. Nhưng anh ơi, con người ai muốn thành công cũng phải có thời gian mà anh. Tại sao anh không đợi em...?

Tại sao anh không đợi em...?

Ngày ấy cuối cùng đã đến khi bố anh nói không thích em, đúng rồi 1 đứa sinh viên sư phạm năm thứ 2 tương lai còn chưa biết đi về đâu khi ra trường. Ngày nghe bố anh nói vậy em đã cố gắng rất nhiều, em tự hỏi tại sao bố anh không nhìn vào tình yêu của em vào những gì em đang cố gắng hả anh?

Rồi anh nghe bố anh, anh chia tay em vì anh nói muốn tốt cho em, nhưng thực ra chỉ là muốn tìm tương lai cho chính mình, em bắt đầu nhận ra điều ấy khi em thấy anh kết bạn với các anh chị sinh viên năm cuối ra trường, là khi em gọi điện nhưng anh tắt bỏ chỉ để lên facebook nói chuyện với ai đó. Khi bố anh bắt đầu giục anh lấy vợ, bắt đầu giới thiệu cho anh những cô giáo mầm non... Em đau lắm.

Tại sao anh không đợi em...?

Em không trách anh, em trách mình một đứa con gái không danh vọng không tiền tài làm sao có thể yêu anh, có thể làm vợ anh chứ

Em xin lỗi anh, vì em còn đang đi học, em chưa kiếm ra tiền, chưa thể cùng anh xây dựng gia đình...

Những kỉ niệm của chúng ta,em sẽ giữ lại ở đây thôi. Anh hãy tìm cho mình một cô giáo xinh đẹp, giỏi giang có thể chăm sóc cho anh và gia đình nhé... Mong rằng anh luôn hạnh phúc

Dù có chuyện gì trái tim em vẫn luôn ở gần anh và dõi theo anh... Cuối cùng em chỉ muốn nói em xin lỗi vì đã yêu anh quá nhiều... Hạnh phúc nhé anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN