Người nhạy cảm thật sự rất mệt mỏi vì hay phải suy nghĩ linh tinh. Đôi khi em muốn mình trở thành người vô tình đi, vô tâm đi. Sẽ không bao giờ phải nghĩ gì nữa. Đôi khi em muốn trở về như lúc bé, đầu óc đơn giản cứ tin tưởng người vô điều kiện, rồi ra sao thì ra, ít nhất không phải nghĩ. Tại sao em không gặp anh lúc em đơn thuần nhất? Lúc em đơn thuần nhất, trong sáng nhất, em sẽ không nghĩ lung tung, cũng sẽ không phải thâm trầm.

Đôi khi em muốn mình cứ sống vô tâm một chút...

Người nhạy cảm thật sự rất mệt mỏi vì hay phải suy nghĩ linh tinh. Đôi khi em muốn mình trở thành người vô tình đi, vô tâm đi. Sẽ không bao giờ phải nghĩ gì nữa. Đôi khi em muốn trở về như lúc bé, đầu óc đơn giản cứ tin tưởng người vô điều kiện, rồi ra sao thì ra, ít nhất không phải nghĩ.

Tại sao em không gặp anh lúc em đơn thuần nhất? Lúc em đơn thuần nhất, trong sáng nhất, em sẽ không nghĩ lung tung, cũng sẽ không phải thâm trầm.

Em không nghi ngờ về nhân phẩm và tư cách của anh. Em chỉ đặt câu hỏi về vị trí thật sự của em trong lòng anh mà thôi.

Đôi khi em muốn mình cứ sống vô tâm một chút...

Có những chuyện anh biết em ko thích, anh thật ra không cần thiết phải làm hay có thể làm theo cách khác, nhưng anh vẫn làm. Còn em, sẽ không làm những chuyện anh ko thích nếu thật không cần thiết, em vui vẻ để không làm. Thật ra, anh chỉ cần trấn an em trước một vài câu, để em cảm thấy anh vẫn quan tâm tới cảm nhận của em, thì em đã không suy nghĩ nhiều mặc dù vẫn không thích. Ừ, vì em quan tâm anh nên mới như vậy. Nhưng anh không muốn làm vậy vì em. Trong khi em chỉ cần hạnh phúc đơn giản vậy thôi.

Đôi khi em muốn mình cứ vô tâm đi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN