Cô đơn có thể tự do ăn uống, ăn gì cũng được. Vì bản thân mình đã lớn, biết cân nhắc đúng sai nên ăn gì hay không ăn gì. Ăn no chật dạ thì con người ta mới mau tốt tính. Có thể đi chơi tẹt ga mà không sợ bị người yêu làm mất mặt hay kéo về nhà.

Cô đơn nó lỡ vồ lấy mà yêu ta, thì ta cũng phải biết trân trọng, giữ gìn mà yêu lại nó. Đâu phải ai cũng được cô đơn "ban" cho những "đặc ân" như thế này đâu:

1. HOÀN TOÀN TỰ DO

Cô đơn có thể tự do đi đến bất cứ nơi nào mà mình thích mà không sợ người yêu trách móc hay cằn nhằn, dỗi hờn trong chuyến hành trình, làm mất vui và hứng thú trong chuyến đi chơi.

Cô đơn có thể tự do quyết định cho cuộc đời mình mà người khác không phải can thiệp quá nhiều, đặc biệt là người yêu.

Cô đơn có thể tự do thỏa sức vi vu cùng bạn bè mà không sợ bị càm ràm, nhắc nhở quá nhiều đến sự quan tâm trở nên phiền hà.

Cô đơn có thể tự do thỏa sức sống cùng với đam mê mà mình thích mà không sợ bị chối bỏ hay bắt từ ép.

Pinterest

Cô đơn có thể tự do ăn uống, ăn gì cũng được. Vì bản thân mình đã lớn, biết cân nhắc đúng sai nên ăn gì hay không ăn gì. Ăn no chật dạ thì con người ta mới mau tốt tính. Có thể đi chơi tẹt ga mà không sợ bị người yêu làm mất mặt hay kéo về nhà.

Cô đơn có thể tự do làm điều mình yêu theo cách mình yêu, có thể tattoo, xỏ khuyên, đeo nhẫn,... hay diện đồ thật " style of wear " mà mình thích không sợ bị người khác phát xét hay chê bai.

2. LÀM CHỦ CÁC MỐI QUAN HỆ

Bạn có thể tự do kết bạn, làm chủ các mối quan hệ. Bạn đã lớn, tự biết đúng sai, có thể chọn bạn mà không phải cần bất kì sự khuyên can nào từ bên thứ ba. Bạn sai hay bạn đúng là do cách chọn bạn của bạn. Liệu bạn có thể từ bỏ một mối quan hệ bạn tốt sau bao nhiêu năm chỉ vì một người dưng? Không! Tìm được một người thân, hiểu mình sau bao nhiêu năm khó lắm. Bạn không thể ngu muội, phũ phàng đến nỗi từ bỏ một người hiểu rõ mình nhất nhì thế gian để chạy theo một mối quan hệ chưa rõ điểm dừng.

Favim

Bạn có thể thích nhiều người, quen nhiều người, xã giao với nhiều bạn khác giới hoặc cùng giới mà không sợ bị ghen tuông, hạch hỏi hoặc buồn rầu từ bỏ mối quan hệ nào đó mà bạn không muốn.

3. KIỂM SOÁT THỜI GIAN

Bạn có thể nằm dài và ngủ một giấc no tròn và đi ăn tối cùng bạn bè sau khi học hành vất vả. Bạn không thể dành toàn bộ thời gian dành cho người mình yêu. Lại càng không thể kề cạnh 24/7 được. Bạn không phải sợ bị ép nhắn tin, người khác đòi hỏi sự quan tâm từ bạn. Thật sự bạn đang rất mệt, tại sao phải cố gắng? Cứ nghỉ ngơi, thư giãn thật thỏa thích! Bởi một khi "bận" thì bận lắm: bận lòng, bận thời gian, bận cả trong suy nghĩ nữa. Bạn không tự chăm lo cho bản thân mình thật tốt, thì làm sao có thời gian đi lo cho người khác nữa chứ?

Nước cạn không thể làm cây tươi tốt. Hãy đợi một cơn mưa và mang đến sự sinh tồn ngay sau đó!

pinterest

4. CẢM XÚC THẬT CỦA BẢN THÂN

Bạn phải là bạn, không cần phải nhìn sắc mặt của người khác mà đau lòng hay bận lòng trong suy nghĩ. Bởi áp lực từ cuộc sống cũng đủ làm bạn vất vả rồi, đừng tự che dấu hay lừa dối cảm xúc của mình nữa.Hãy sống thật với cảm xúc của mình. Buồn thì than. Tuyệt vọng thì khóc. Vui thì cười. Hạnh phúc thì bày tỏ. Không cần chuyện gì cũng phải e dè cả.

5. TÌNH CẢM "DÀI RỘNG"

Bạn có thể cùng một lúc thích 1000 người, rung động 100 người và thương nhiều người sau đó. Bạn phải quan tâm những người xung quanh nữa, đó là phép lịch sự, sự quan tâm, lòng thương người, không phải cốt cách "lăng nhăng" để làm một lý do chia tay hay một cuộc cãi vã.

6. SỰ BÌNH YÊN TRONG TÂM HỒN

Chính vì không có những mối quan hệ ràng buộc nên cuộc sống của họ bình yên lắm. Họ sống không khổ tâm. Có nhiều người họ kì lạ lắm, cô đơn không chọn họ nhưng họ chọn cô đơn - sự bình yên trong tâm hồn.

7. CHỨNG TỎ BẢN LĨNH "NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH"

Bạn cô đơn? Bạn đủ bản lĩnh để tự lo cho bản thân mình, bạn tự lập, quyết đoán, làm chủ hoàn toàn bản thân; tự làm tự chịu trách nhiệm. Đó mới là cuộc sống đầy thử thách của bạn. Bạn không còn trẻ con cần được o bế hay nâng niu nữa, hãy bước ra đời và tự lập xem nào!

Đây là phong cách của những người cô đơn.

Ai bảo cô đơn lại không thích chứ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN