Mất em, anh không thể oán trách, không thể hận em càng không thể yêu người mới. Những thứ có thể làm anh quên đi được em, anh đều không thể. Anh dường như trở thành một đứa trẻ bỗng nhiên lạc giữa chốn người xa lạ, không biết đi đâu, cũng không biết làm gì.

Em thường nói anh là cơn gió luôn bao quanh em, nhưng gió rồi cũng sẽ đi đến miền đất mới. Người ta cũng nói Song Tử đào hoa, cuộc đời ai mà đếm được họ có bao nhiêu chuyện tình?

Anhlà một chàng trai đa tình theo đúng nghĩa của nó- như một cơn gió, bay từ nơi này đến nơi khác bởi đơn giản anh không có nơi để về. Nhưng khi đã tìm được nơi bản thân có thể về, quả thật Song Tử rất chung tình - chung tình như tình yêu anh dành cho em.

Khi anh gặp em, em là một cô gái mang trong mình nhiều vết cắt, anh từng bước nhẹ nhàng khâu lại từng vết cắt mà em mang làm trái tim em lành lặn. Nhưng thời gian anh và em ngập tràn trong hạnh phúc anh đã quên mất rằng, với một cô gái mang quá nhiều tổn thương dù có liền lại, nơi ấy vẫn có những vết sẹo mãi không phai. Sai lầm ấy cộng thêm bản tính vô tâm của chàng trai Song Tử đã khiến những khó khăn ông trời thử thách tình cảm hai ta một lần nữa khiến những vết sẹo em đang mang thêm một lần rỉ máu.Và rồi như cái giá anh phải trả. Anh mất em!

Mất em, anh không thể oán trách, không thể hận em càng không thểyêu người mới. Những thứ có thể làm anh quên đi được em, anh đều không thể. Anh dường như trở thành một đứa trẻ bỗng nhiên lạc giữa chốn người xa lạ, không biết đi đâu, cũng không biết làm gì.

Dù vậy anh vẫn là một chàng trai Song Tử, cuộc sống của anh luôn được điều khiển bằng lí trí, vậy nên moi người vẫn nghĩ cuộc sống của anh vẫn tốt mặc cho không có em nhưng có mấy ai hiểu được nỗi buồn anh mang theo ngày này qua ngày khác, nỗi buồn như một đứa trẻ - bỗng nhiên bị lạc mất nhà...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN