Tuổi 20, cái ngưỡng cửa đẹp nhất của con gái, cái tuổi không còn là trẻ con nhưng cũng chưa chạm đến sự trưởng thành. Tuổi 20 này em chưa cần phải làm những điều vĩ mô và cũng chẳng cần để ý những thứ lặt vặt. Hãy làm những điều mình thích và cho ước mơ của em được bay cao đi nhé! Tuổi 20 em cũng đừng vội yêu hay nghĩ rằng mình nhất định phải có người yêu, đây là lúc em nên hiểu rằng tình yêu không phải là tất cả. Hãy tiết kiệm tiền và dành cho mình một chuyến du lịch đầy thú vị nhé!

Ở cái tuổi 20 này trước tiên em cứ hãy học thật tốt đi đã, dù làm gì cũng đừng bao giờ quên hoàn thành đống sách vở, bài tập. Tranh thủ đọc sách nhiều hơn và cảm nhận nó. Em sẽ thành công sau này nếu bây giờ em xây dựng được một nền tảng thật vững chắc cho bản thân, những kĩ năng sẽ giúp em bớt vất vả sau này.

Biết học là quan trọng nhưng em cũng đừng vì thế mà từ chối những hoạt động xã hội bổ ích nhé! Cứ tham gia đi: Hoạt động của trường lớp, các câu lạc bộ hay đi tình nguyện... Nó không những giúp em giải tỏa căng thẳng sau những buổi học trên lớp mà còn dạy cho em những điều mà sách vở không nhắc tới. Em sẽ có những bài học bổ ích cho bản thân, những cách ứng xử trong mọi hoàn cảnh và những mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy hãy cứ mạnh dạn tham gia nhiệt tình đi nhé!

Mới 20 tuổi, chưa có người yêu cũng chẳng sao!

Ở tuổi này cũng sẽ xuất hiện những lo lắng cho hiện tại hay tương lai, thay vì đi than vãn em hãy tự để bản thân mình trải nghiệm, đừng sợ vấp ngã, mỗi lần sai lầm hay thất bại em sẽ có thêm một bài học kinh nghiệm cho chính mình. Hãy cứ mạnh mẽ đứng dậy và đương đầu với thử thách tiếp theo.

Và Facebook không phải là nơi em nên trút nỗi buồn đâu, đó là con dao hai lưỡi có thể giúp em đứng lên nhưng cũng có thể kéo em xuống. Trên đó làm sao em biết được họ đang đồng cảm với em thật hay lại lấy chuyện của em ra làm trò đùa cho xã hội, vì vậy đừng chuyện gì cũng đưa lên face nhé cô gái.

À, em cũng đừng quên làm đẹp và chăm sóc thật tốt cho bản thân đấy, hãy luôn để cho bản thân trông thật năng động và thoải mái mỗi khi ra ngoài nhé. Và cũng đừng ngủ nướng nữa mà hãy dậy sớm một chút rồi tập thể dục buổi sáng đi, chạy bộ hay một bài yoga nhẹ nhàng sẽ làm cho em một ngày hiệu quả hơn.

Mới 20 tuổi, chưa có người yêu cũng chẳng sao!

Và quan trọng là dù học ở xa hay gần thì cũng đừng quên gọi điện cho bố mẹ thường xuyên hoặc là về nhà mỗi khi được nghỉ nhé, gia đình là nơi sẽ giúp em có được cảm giác ấm áp và bình yên nhất mà thế giới xô bồ ngoài kia không tồn tại, bất cứ lúc mệt mỏi hay hạnh phúc hãy chia sẻ với gia đình, hãy nhớ là em luôn nhớ rằng em không bao giờ cô đơn.

Tuổi 20 em cũng đừng vội yêu hay nghĩ rằng mình nhất định phải có người yêu, đây là lúc em nên hiểu rằng tình yêu không phải là tất cả. Hãy tiết kiệm tiền và dành cho mình một chuyến du lịch đầy thú vị nhé!

Mới chỉ 20 tuổi thôi, tương lai đầy những khó khăn phía trước vẫn đang chờ đón em vượt qua, hãy trân trọng những khoảnh khắc tháng ngày tuổi trẻ này và cháy hết mình em nhé! Hãy cứ cống hiến cho xã hội rồi em sẽ trưởng thành hơn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN