Em không đủ can đảm để nói yêu anh mãi mãi, nhưng giờ phút này, anh cứ thế mà yên tâm trao tình cảm cho em, chẳng cần bận tâm gì hết, mọi việc cứ để em lo!

Thỉnh thoảng em nhìn thấy anh ngồi suy tư với một đống công việc. Em biết anh mệt mỏi nhưng không nói, vì đây là công việc đã đem lại rất niềm vui cho anh...

Thỉnh thoảng em nhìn thấy anh phảng phất nỗi buồn. Em biết anh đã gặp khó khăn trong vấn đề gì đó nhưng không nói, vì anh tin, và em cũng tin là anh sẽ giải quyết được...

Thỉnh thoảng anh có kể cho em nghe cảm xúc bâng quơ của anh trước vài cô gái. Em biết họ mang lại cho anh những thứ mới mẻ mà em không có, nhưng mà anh kể cho em, tức là em quan trọng hơn họ...

Thỉnh thoảng anh có hỏi em rằng có phải anh dành hơi ít thời gian cho em không, em im lặng mà không trả lời...

Những lúc ấy, em chỉ muốn nhìn thẳng vào anh mà nói: " ANH CHỈ VIỆC YÊU EM THÔI, CẢ THẾ GIỚI CỨ ĐỂ EM LO!"

 ANH CHỈ VIỆC YÊU EM THÔI, CẢ THẾ GIỚI CỨ ĐỂ EM LO!

Em không phải là cô gái mạnh mẽ, nhưng em đủ tự tin để che chở cho anh, để bước đi cùng anh, để anh không còn cảm thấy một mình trong những nỗi buồn nữa!

Em không đủ giỏi giang để có thể biết tuốt mọi điều, nhưng em đủ tự tin để cùng anh chia sẻ công việc, để cùng anh tán gẫu về đội bóng anh thích chẳng hạn!

Em không đủ nhan sắc để sánh với những cô gái xinh đẹp ngoài kia, nhưng em đủ tự tin để khiến anh hạnh phúc khi ở bên em!

Em không phải là người sống tất cả vì tình yêu, nhưng em tin tình yêu là thứ giúp em hiểu hơn về vẻ đẹp của cuộc sống, để em giúp anh khám phá những thứ mới lạ anh chưa đặt chân đến!

Em không đủ trải nghiệm để đánh giá hay nhận xét một vấn đề nào đó, nhưng em tự tin để nói lên những bài học mà em nhận được từ cuộc sống, để anh đã, đang và sẽ vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn!

Em sẽ lo cho cuộc sống, công việc, và cả tình yêu của anh nữa. Có em bên cạnh, chắc chắn anh sẽ không cảm thấy cô đơn, sẽ không phải bước đi một mình giữa những khó khăn vụn vặt. Em sẽ cùng anh đi tìm những mảnh ghép mang tên yêu thương, sẽ để anh tự hào khi anh và em là một đôi.

Em không đủ can đảm để nói yêu anh mãi mãi, nhưng giờ phút này, anh cứ thế mà yên tâm trao tình cảm cho em, chẳng cần bận tâm gì hết, mọi việc cứ để em lo!

[NL:] Gửi tới một người nào đó trong tương lai :3

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN