Anh trai - là đứa con trai đầu tiên nhìn thấy bạn khóc. Là đứa hay trêu chọc bạn, khiến bạn dỗi rất nhiều lần nhưng cũng là đứa bạn dễ làm lành nhất. Là đứa hiểu bạn nhất, quan tâm bạn nhất và luôn ở bên bạn khi bạn cảm thấy buồn!

Hôm nay, tôi nhìn thấy bạn tôi, một đứa con trai đang đèo cô em gái nhỏ của cậu ấy. Trời mưa tầm tã, chỉ có một cái áo mưa cậu ấy đang mang, lớp học của hai anh em lại ở hai dãy khác nhau nên tôi hỏi cậu ấy: "Em mày lấy cái gì che mưa?" Cậu ấy liền nhường cái áo mưa đang mang đưa cho cô em gái. Tôi lại hỏi: "Thế mày lấy gì che mưa?" Cậu ấy cười...

Tự nhiên lúc ấy, tôi cũng muốn có một người anh trai...

Đôi khi muốn có một người anh trai...

Anh trai- là đứa con trai đầu tiên nhìn thấy bạn khóc. Là đứa hay trêu chọc bạn, khiến bạn dỗi rất nhiều lần nhưng cũng là đứa bạn dễ làm lành nhất. Là đứa hiểu bạn nhất, quan tâm bạn nhất và luôn ở bên bạn khi bạn cảm thấy buồn.

Anh trai - là đứa hay bắt nạt bạn, nhưng sẽ chẳng để yên cho đứa nào đó bắt nạt bạn. Là đứa sẽ nghe bạn kể lể mọi chuyện, nhưng chẳng giúp gì cho bạn ngoài việc lắng nghe và thỉnh thoảng châm chọc bạn.

Đôi khi muốn có một người anh trai...

Anh trai chính là người hiểu bạn nhất. Bạn không cần giải thích hay biện hộ về việc mình đã làm bởi anh trai biết rõ nhất lý do vì sao bạn làm điều đó. Bạn sẽ có sẵn một đồng minh để tránh việc bố mẹ truy nã vì sao về nhà muộn. Bạn có thể cãi nhau với anh trai, nhưng hầu như phần thắng thuộc về bạn, bởi anh trai là người sẵn sàng nhường bạn, quan tâm đến bạn ngay cả khi anh đã có người để thương, để nhớ.

Anh trai- chính là mối tình đầu tiên của bạn. Vì đó là người bạn yêu thương và yêu thương bạn nhiều nhất và lâu dài nhất...

Có một người anh trai, tức là bạn luôn có người để tranh giành, để nũng nĩu, để cạnh khía và để được quan tâm...

Vì thế hãy trân trọng anh trai của mình, bạn nhé!

[NL:]

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN