Chị không hợp kiểu đàn ông chỉ khoác lên mình những vẻ bề ngoài lấp lánh, chị cũng thấy xe đẹp, người thơm tho, cử chỉ ôn tồn không đánh giá hết đạo đức và phẩm hạnh của một con người. Thời đại này, bề ngoài thường không mấy khiêm tốn đâu em. Và kể đến người đàn ông không có ý chí trong cuộc sống, người chỉ nói mà không làm được chị sẵn sàng từ bỏ.

Em. Đã có rất nhiều người nhắc với chị về em. Thỉnh thoảng ở cái mảnh đất bé nhỏ này, chị lại vô tình nghe người ta đồn về em và anh ấy. Chị không lấy làm lạ lắm, vì với chị thành phố quen rồi cũng sẽ gặp lại người quen. Chị luôn sẵn sàng đối diện với mọi thứ dù quen hay lạ em ạ.

Em ơi! Em biết không? Bản thân chị đã mang những điều đã cũ, nhưng chị vẫn TỰ TIN đối mặt với em, cô công chúa xinh đẹp ấy, chị chưa bao giờ nghĩ rằng chị ghét em hay oán giận em. Bởi vì,1 là bố mẹ chị không dạy chị sống như vậy, 2 là chị muốn thay lời cảm ơn em vì em đã xuất hiện thật đúng lúc để mang anh ấy đi giúp chị. Như em thấy đấy, chị thương em nhiều hơn là hận em.

Em ơi! Đã từng yêu cùng 1 người đàn ông. Chị và em đã từng có hạnh phúc và cả thương đau. Chắc hẳn em cũng hiểu ít nhiều và chị cũng chắc chắn rằng giây phút này em đang rất hạnh phúc phải không em. Chị thấy mừng cho em.

Gửi người yêu mới của người yêu cũ!

Người yêu cũ, với chị là người cũ, với em là đồ mới. Chị đã là thứ đã kĩ với anh ấy. Còn em là đồ mới được khai quật. Trước đây chị cũng được yêu thương đong đầy, quan tâm tới miếng ăn giấc ngủ như em bây giờ đó. Nhưng em à, có biết vì sao chị lại buông đôi tay chị ra để cho anh ấy tiến về phía em không?

Là vì: Chị không hợp kiểu đàn ông chỉ khoác lên mình những vẻ bề ngoài lấp lánh, chị cũng thấy xe đẹp, người thơm tho, cử chỉ ôn tồn không đánh giá hết đạo đức và phẩm hạnh của một con người. Thời đại này, bề ngoài thường không mấy khiêm tốn đâu em. Và kể đến người đàn ông không có ý chí trong cuộc sống, người chỉ nói mà không làm được chị sẵn sàng từ bỏ.

Gửi người yêu mới của người yêu cũ!

Chị lại càng không hợp với kiểu đàn ông quá điều kiện về vật chất, và quá dư giả về tình cảm. Thừa tình cảm tới mức với phái khác giới ai cũng có thể quan tâm hết mực. Như vậy, thì chẳng đủ đạo đức để sánh bước cùng chị. Thứ chị cần 1 người trân trọng và tôn trọng 1 mối quan hệ, chị cần người bên chị lúc không có điện chứ không phải 1 người có điện sẵn của nhà nước rồi cho mình có cái quyền thắp sáng cả thành phố.

Đấy em, chị, người đã đi qua nhiều thăng trầm, nên chị không muốn chạy theo mấy kiểu ngôn tình làm nhân vật phụ. Chị chưa bao giờ nghĩ chị sẽ yêu 1 người đàn ông hoàn hảo, nhưng anh ta phải biết sống theo lối hướng lên.... nên chị chỉ cần người đủ tư duy để nhận ra chị đang làm sao và cần những hành động thay vì dùng ngôn ngữ cơ thể văn hoa lịch thiệp để bào chữa.

Gửi người yêu mới của người yêu cũ!

Và Nếu hiện tại, anh ta không thể làm người yêu tốt, người đàn ông tốt thì tương lai anh ta sẽ là phiên bản người chồng tồi, người bố tệ. Và em ạ. Thà chọn người đàn ông đã cũ còn hơn chọn người mới mà nhân cách không đáng liếc mắt nhìn 1 cái.

Em, lời cuối chị mong em hãy cứ an tâm và yêu, vì chị đã cho em thứ em cần, chị không muốn bước vào thế giới tranh giành đàn ông, thế giới tranh giành chỉ làm ti tiện bản thân chị thôi, với chị ai cũng có được hạnh phúc. Chuyện tình cảm là chuyện của từng người, chỉ từng người mới đưa ra được phán quyết cho lối đi của mình. Đừng vì vài câu chị bày tỏ mà xao xuyến. Hãy cứ hành động như cách bây giờ em đang sống và có hưởng những thứ mà em đang có em ạ. Chị chúc em luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hồng Đan

Ảnh: favim

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN