Tôi thấy mình thật buồn rầu, tại sao lại không tìm kiếm một niềm vui mới cho cuộc đời mình đi, sao cứ mãi âu não vì một người. Mà thiệt ra hiện tại cũng chẳng còn liên lạc gì, chẳng còn coi nhau là một phần kỉ niệm. Ừ thì với anh đó là ''kết thúc'' với tôi đó là nỗi đau khôn tả. Anh chán, anh không muốn ở cạnh em nữa, anh có người khác rồi.... Đấy, thà anh thành thật em còn thấy mình được trân trọng. Đừng tránh né cảm xúc của anh như thế, anh vừa không thoải mái và làm cả em mất lòng tin.

Một ngày bình thường em thấy trong người khó chịu, bực bội. Suốt buổi sáng chẳng một cuộc điện thoại một dòng tin nhắn, ừ thì hình như là em đang kiếm cớ giận hờn anh để anh chiều chuộng. Cuối cùng anh cũng nhắn với những dòng chữ dài dòng.

- "Mình dừng lại nha em...."

Em rất bình tĩnh nghĩ là chắc là đùa, trêu mình nữa này! Nhấn gọi, không liên lạc được, các trang mạng cá nhân cũng khóa mất. Nước mắt trào ra không tưởng.

Để liên lạc với anh trong 1 tuần thật khó khăn. Và đến lúc em đã dần chấp nhận ''Mình mất nhau rồi!!''

Anh có người yêu mới rồi, nhưng tôi thì vẫn còn thương...

Rồi một tháng hai tháng và giờ đã gần một năm rồi. Anh à! Em vẫn còn thương anh, dù rằng vài tháng trước em đã biết anh đã đang hạnh phúc với một niềm vui mới. Thấy những tấm hình ấy em lại bật khóc, cảm giác như bị lừa dối một cách tàn nhẫn. Thì ra sau khi chúng ta ''dừng lại'' anh đã có thể ngừng mọi kí ức về em và tạo một cuộc sống mới hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn.

Em không khắt khe chuyện đó, chỉ là buồn thôi! Đúng mà, những lý do ấy không phải vì áp lực, không phải là vì không gánh nổi. Mà là ''chán'', thiệt ra anh muốn tìm kiếm một niềm vui mới muốn tìm hiểu một người khác, cứ thành thật với em, có thể em sẽ nổi giận, sẽ khó chịu nhưng anh ơi em không muốn ích kỉ, cũng không muốn mình cao thượng. Chỉ là vì cảm xúc con người khó định vị được. Đó làm cảm giác của anh, và em tôn trọng nó.

Em rất buồn vì tình cảm của em lại bị lừa dối như thế!

Có thể anh nghĩ nói tránh để không làm em đau lòng. Mà thật ra là đau hơn chữ ''đau''. Anh chán, anh không muốn ở cạnh em nữa, anh có người khác rồi.... Đấy, thà anh thành thật em còn thấy mình được trân trọng. Đừng tránh né cảm xúc của anh như thế, anh vừa không thoải mái và làm cả em mất lòng tin.

Anh có người yêu mới rồi, nhưng tôi thì vẫn còn thương...

Những cuộc tình của người ta sau ''chia tay'' họ buồn luôn liên lạc với nhau. Em thấy họ coi trọng tình cảm của nhau. Mà chắc là do em đọc sách nhiều quá. Còn thực tế xung quanh em người ta chia tay họ chê trách nhau, và đầy rẫy các status buồn bài viết âu sầu, em cũng là một trong số những người đó. Nhưng rồi sao? Em không muốn nhấn chìm đau buồn của mình trên màng hình với những câu chữ mà chẳng ai quan tâm. Bức ra và chìm trong đau đớn một cách thật sự

...Và nếu anh không thể thành thật với em, mong anh đừng cư xử với bất kỳ một người con gái nào giống như em, đừng thả trôi cảm xúc của anh như thế nữa nhé.

Em vẫn còn thương anh rất nhiều!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN