Tôi có một quá khứ rất dữ dội. Cùng với ''men say'' đau đến quặn lòng. Thôi thì quy chung lại chúng ta đau vì những người được gọi là ''xa lạ''. Bạn có thể dối cả thế giới, nhưng với chính bản thân mình đừng lừa dối nó nhé! Hãy cứ nuôi dưỡng những đau thương kèm một chút vui. Tôi cũng không hiểu cái thế giới này là ''thể loại'' gì nữa. Người ta dễ đau buồn vì những người lạ và hạnh phúc cũng từ những người lạ. Vậy thì hết thẩy bao nhiêu người lạ nữa thì chúng ta mới có thể gọi một ai đó là người thương. Tôi dối lòng lẫn dối người rất nhiều mà thiệt ra nói dối không hẳn là sai không hẳn là tội, tôi hay nói dối lắm, tôi dối những đau thương của mình, dối những hạnh phúc nhỏ bé, và dối cả những người yêu thương tôi. Mà khoan đã đừng nghĩ là tôi là kẻ xấu xa, dối trá nhé. Nhiều khi tôi chỉ muốn dối tất cả để giữ cho mình những niềm thương đau, những niềm vui thật trọn vẹn thôi.

Thiệt ra nếu có ai đó làm tim bạn rung động chắc là bạn đã nhẹ bớt những hoài niệm cũ rồi đấy. Tôi có một quá khứ rất dữ dội. Cùng với ''men say'' đau đến quoặn lòng. Thôi thì quy chung lại chúng ta đau vì những người được gọi là ''xa lạ''.

Tôi rất sợ những cuộc lang thang của những gã đàn ông. Với lý do là đi tìm- hiểu người phù hợp. Mà tôi nói này mấy gã long bong kia ơi, chúng tôi không phải là ''sự vật'' để mấy gã có thể dùng xong và bảo là không hợp với vô vàn ''ừ-à-thì''. Và hiển nhiên là không thể đã đi rồi lại quay về với những cái lý do rất là ngộ nghĩnh được. Hợp hay không là do bản thân thôi, có chấp nhận, đồng cảm hay không tự mỗi người sẽ hiểu và chăm chút cho nó.

Bạn có thể dối cả thế giới, nhưng đừng lừa dối chính bản thân mình nhé!

Tôi cũng không hiểu cái thế giới này là ''thể loại'' gì nữa. Người ta dễ đau buồn vì những người lạ và hạnh phúc cũng từ những người lạ. Vậy thì hết thẩy bao nhiêu người lạ nữa thì chúng ta mới có thể gọi một ai đó là người thương. Tôi dối lòng lẫn dối người rất nhiều mà thiệt ra nói dối không hẳn là sai không hẳn là tội, tôi hay nói dối lắm, tôi dối những đau thương của mình, dối những hạnh phúc nhỏ bé, và dối cả những người yêu thương tôi. Mà khoan đã đừng nghĩ là tôi là kẻ xấu xa, dối trá nhé. Nhiều khi tôi chỉ muốn dối tất cả để giữ cho mình những niềm thương đau, những niềm vui thật trọn vẹn thôi.

Bạn có thể dối cả thế giới, nhưng đừng lừa dối chính bản thân mình nhé!

Bạn có thể dối cả thế giới, nhưng với chính bản thân mình đừng lừa dối nó nhé! Hãy cứ nuôi dưỡng những đau thương kèm một chút vui. Tôi không muốn nhấn chìm ai vào đau thương mà không khuyến khích người ta đứng dậy. Chỉ là cuộc sống luôn phải có vui-buồn tồn tại song song

Thế nên vui hay buồn đều là cảm xúc của con người đừng thiên vị ''yêu vui'' và ''ghét buồn''

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN