Cậu này, cậu sẽ hạnh phúc chứ, đúng không? Chúng ta bỏ quên ''hạnh phúc'' lâu quá rồi đấy. Cậu đừng vì tớ mà nán lại, đừng vì đau buồn của tớ mà đánh mất niềm vui nơi cậu. Thế nên, cậu hạnh phúc nhanh đi nào. Tớ ổn rồi mà.

Câu chuyện bắt đầu vào giữa tháng 4, khi cậu nhận được cuộc điện thoại đầy nước mắt của tớ, tớ sụt sùi cả mười phút mới có thể nói với cậu vài chữ:

" Anh chia tay tớ rồi, làm sao đây?" Dứt câu tớ òa khóc và khóc như thế thôi, cậu đã lặng im vài giây rồi lại nói với cái giọng rất 'trưởng thành'' với tớ "Đang ở nhà à, tui chở bà đi ăn nhé" Và cứ thế, hết lần này tới lần khác cậu cứ xuất hiện mãi quanh những nỗi buồn của tớ, như một điều hiển nhiên. Có đôi khi tớ tự hỏi '' Cậu ở đâu ra vậy? Cậu có giống những gã đàn ông kia không? đến rồi lại đi."

Mà không, cậu với tớ đã gắn bó với nhau 6 năm rồi còn gì, nhiều đứa bạn cũng thắc mắc sao chúng ta lại không yêu nhau nhỉ? Có lẻ vì hiểu nhau quá, nên yêu nhau chắc chán lắm! Cậu là một kẻ nhìn có vẻ lạnh lùng, khó gần vậy thôi nhưng trái tim cậu vô vàng điều thú vị. Tớ đã có dịp chứng kiến sự yếu đuối của cậu. Cho tới tận bây giờ, cậu chẳng yêu thêm một ai. Cậu chỉ cạnh tớ, trong chừng tớ như một thằng giang hồ. Hôm nay tớ đau lòng lắm, anh là người tớ rất thương và tin tưởng. Tớ đã nghĩ chẳng phải vì người thứ 3 đâu. Nhưng rồi nó cũng đi vào quỹ đạo của nó, sự thật đó là vì người thứ ba. Nguôi ngoai một chút thì lại nhói đau nữa rồi. Rồi lần lượt mọi thứ đổ sập xuống cuộc đời tớ. Gia đình, tình cảm mọi thứ nó cứ buông tay tớ ra. Nhưng thật may vì cậu vẫn còn ở đây cạnh tớ. Từ một thằng bạn lắm trò, lì lợm. Giờ đây đã là một gã đàn ông trưởng thành và thành đạt. Tớ thích sự quan tâm ''cà chớn'' của cậu, nó khiến tớ bật cười mỗi khi cậu mắng tớ.

Cậu và tớ, chúng ta rồi sẽ hạnh phúc!

Và tới tận bây giờ, tớ nghĩ chúng ta đã đủ chính chắn để có thể tìm cho bản thân một hạnh phúc mới rồi. Cậu đừng vì đau buồn của tớ mà quên mất hạnh phúc nơi cậu. Suốt ngày cậu cứ nhằn tớ: "Con nhỏ này khi nào mới có người yêu rồi lấy chồng đây? Chắc ế tới già" "Không đâu thằng bạn khốn nạn kia ơi, hãy chống mắt lên mà xem tớ sẽ hạnh phúc đấy! Thật đó, không đùa đâu''.

Thế mà đã đã gần 3 năm rồi, tớ vẫn mãi bị cậu nguyền rủa. Đúng là nghe cậu rủa nản thiệt, cũng nghĩ mình nên hốt đại ai đi. Nhưng thôi, vì tớ thấy như vầy đã ổn, tớ cũng chưa nghĩ nhiều về việc yêu đương đâu. Như thế tớ sẽ không làm được điều tớ thích. Thế nên, thằng đần kia nếu cậu có thương ai đó thì hãy yêu đi, và hạnh phúc đi.Tớ cũng muốn thấy cậu hạnh phúc và vui vẻ đấy. Cảm ơn cậu, thằng bạn trời đánh của tớ.

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN