Thì đấy! Nếu một ai đó có thể sưởi ấm tấm lòng đã bị đóng băng thì thôi hãy cho trái tim một lần cơ hội để có thể cảm nhận yêu thương. Những người sau này của cuộc đời bạn, họ không có lỗi, và cũng không mắc lỗi lầm gì với thứ tình cảm trước kia của bạn với một người nào đó. Nên đừng đối xử với họ, '' buồn thì vương, thương thì tội''. Thật lòng thương thì đến, còn không thì đừng dừng lại nghỉ chân rồi đi.

Có ngày nắng gắt, tôi chợt thấy bóng dáng bạn, một người mới ''biết'', tự dưng vì ánh mắt tăm tia từ phía sau lưng, thế đấy say nắng từ cái nhìn từ sau lưng. Một dáng người cao, gầy nhưng da thịt đầy đủ. À thế là về nhà lục lọi đủ thứ Facebook này nọ, cũng thấy trang cá nhân.. những điều kì quặc liên tiếp được thực hiện bởi sự say nắng ngớ ngẩn đến khùng điên của một đứa con gái bị ''đun'' nóng con tim. Rồi thì những chuỗi ngày tự cười, tự đọc thoại, tự múa may tay chân đã xuất hiện.

Mình thích nhau nhé, người tôi say nắng từ phía sau...

Thì đấy! Nếu một ai đó có thể sưởi ấm tấm lòng đã bị đóng băng thì thôi hãy cho trái tim một lần cơ hội để có thể cảm nhận yêu thương. Đôi khi, không phải vừa chia tay xong họ có tình cảm mới là lừa dối, là tìm người thay thế, chỉ là họ luôn muốn có cảm giác yêu thương, cơ bản họ không muốn tổn thương, không chấp nhận con tim được có sự đau thương len lỏi vào. Tôi vừa tội vừa thương cho những cảm xúc như thế. Buồn thì buồn cho nốt, vui thì vui cho vẹn toàn

Những người sau này của cuộc đời bạn, họ không có lỗi, và cũng không mắc lỗi lầm gì với thứ tình cảm trước kia của bạn với một người nào đó. Nên đừng đối xử với họ, '' buồn thì vương, thương thì tội'', biết đâu nhờ bạn mà họ có niềm tin vào cuộc sống, đừng dập tắt những tia hi vọng của những con tim đang bắt nhịp lại với cuộc sống. Thật lòng thương thì đến, còn không thì đừng dừng lại nghỉ chân rồi đi.

Mình thích nhau nhé, người tôi say nắng từ phía sau...

Bạn gì à! Tôi thích bạn từ cái nhìn từ phía sau, dù bạn không được lòng nhiều người nhưng đó là một vấn đề khác, còn chuyện tình cảm, bạn có đủ can đảm và yêu thương để chấp nhận một ai đó bước vào cuộc sống của bạn không?

Mình thích nhau nhé

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN