Thôi, em cứ buồn. Tuổi thanh xuân của chúng ta không nhiều, thế nên đừng dành những hoài bão, mong chờ, lòng tin... cho những cuộc tình mà họ không muốn cùng chúng ta tồn tại chung một bầu trời. Lòng tin của chúng ta cũng có giới hạn em à. Một khi họ đã ''buông'' thì cũng chẳng cần thiết phải ''giữ''. Rồi sẽ có một ngày, có một người nào đó điên khùng, thương em hết lòng, dù có ra sao họ cũng chẳng bao giờ muốn tách em ra khỏi chặng đường của họ.

- Chị ơi! Em nhớ anh ấy, em muốn gặp anh..

Đó là một cuộc điện thoại ngắn, em chỉ nói với tôi vỏn vẹn vài chữ và tắt máy ngay sau đó. Chắc là em đã khóc những đêm cô đơn, chơi vơi ấy.

Thôi em à, dù gì cũng là hư vô. Em có nhớ điên cuồng có muốn gặp anh ta, mà em có nghĩ là anh ta đang hạnh phúc ở một nơi nào không? Còn em thì co ro với những miền kí ức chẳng thể gọi tên. Mệt mỏi, chán ngán với mọi thứ xung quanh, chắc giờ em chỉ nghĩ: chỉ cần anh ta ở lại, thì em có thể vui như sáo cả ngày. Thiệt ra có những mối nhân duyên đã đứt em không thể chấp vá, càng hàng gắn càng đau thương em à.'' Áo đứt khuy em có thể khâu lại được. Nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược''

Rồi sẽ có người thương em hết lòng...

Chị xin lỗi vì đã hối thúc em quên. Tình yêu của em là gì vậy? Em cứ coi như sau đau thương này em đã có thể tập cho mình cách vượt qua bể khổ.

Thôi, em cứ buồn.Tuổi thanh xuân của chúng ta không nhiều, thế nên đừng dành những hoài bão, mong chờ, lòng tin... cho những cuộc tình mà họ không muốn cùng chúng ta tồn tại chung một bầu trời. Lòng tin của chúng ta cũng có giới hạn em à. Một khi họ đã ''buông'' thì cũng chẳng cần thiết phải ''giữ''. Rồi sẽ có một ngày, có một người nào đó điên khùng, thương em hết lòng, dù có ra sao họ cũng chẳng bao giờ muốn tách em ra khỏi chặng đường của họ.

Rồi sẽ có người thương em hết lòng...

''Không phải thằng con trai nào cũng hiểu được người con gái nó yêu''

Chị nghe được câu nói này từ một người ''cũ''. Chị cũng chẳng nợ họ gì cả. Và cả họ cũng chẳng nợ chúng ta. Vì ''không muốn'' nữa nên cái gì cũng là lý do.

Thôi, em cứ khóc tiếp đi, cho đến khi em mệt rã người rồi ngủ thiếp đi... Chị không muốn dỗ dành em nữa! Em tự vượt qua đi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN