Không nên để người con gái của bạn cảm thấy chông chênh về tiền bạc, dù cho ngày mai bạn phá sản thì hôm nay cô ấy vẫn cần sống trong hạnh phúc. Đàn ông - vẫn nên sở hữu một số tiền trong tay. Bởi vì một lúc nào đó không hay, không lường trước được. Bạn ra đi và chẳng mang theo gì, cũng chẳng có gì để lại cho người thân. Tôi biết một số người ra đi khi còn trẻ, không mang theo và cũng không để lại gì. Những thứ còn lại là những đứa con đặt lên vai người vợ. Thật buồn cho những hoàn cảnh như vậy.

Cách đây không lâu tôi đọc được một confession mà tôi rất tâm đắc. Đó là câu chuyện của một anh sinh viên đã thành đạt và tình yêu không tới bến. Anh kết luận: Không nên để người con gái của bạn cảm thấy chông chênh về tiền bạc, dù cho ngày mai bạn phá sản thì hôm nay cô ấy vẫn cần sống trong hạnh phúc.

Đàn ông không nên để người con gái của mình cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Hôm nay hãy chỉ nói về những người đàn ông, dừng đặt vấn đề rằng chỉ đàn ông cần có tiền thôi sao? Không, đàn bà cũng cần có tiền, để lo cho chính mình và không phụ thuộc vào ai lúc ta muốn. Nhưng thôi hãy gác chuyện đó sang một bên vì câu chuyện về người đàn ông và cái ví tiền sắp tới đây rồi.

Tôi đã chứng kiến những cô bạn tôi đi chơi hẹn hò chỉ với 5 ngàn trong túi. Nói tới đây thì bất luận bạn có nghĩ gì thì một sự thực không thể phủ nhận là: Đàn ông chiếm ưu thế về kinh tế sẽ có nhiều cơ hội hơn và đàn bà hiếm khi phải lo lắng trong các cuộc hẹn hò.

Đàn ông không nên để người con gái của mình cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Bạn đang trách tôi và hẳn bạn nghĩ đàn ông có chí cũng đáng được coi trọng lắm chứ? Bạn cũng đang trách tôi là con người ham mê vật chất chăng?

Tôi thì nghĩ thế này, con người là tổ hợp của sự đam mê, không ngoại lệ là sắc, dục và tiền. Nhưng thật lạ là hiếm ai dám thừa nhận điều đó, chỉ bởi nó được bọc bởi lớp mĩ từ khác, bóng bẩy hơn, dễ lừa phỉng nhau và làm nhau thánh thiện hơn.

Tôi yêu quý cố nhà văn Vũ Trọng Phụng vì ông dám thừa nhận và nói lên sự thật ấy.

Đàn ông - vẫn nên sở hữu một số tiền trong tay. Bởi vì một lúc nào đó không hay, không lường trước được. Bạn ra đi và chẳng mang theo gì, cũng chẳng có gì để lại cho người thân. Tôi biết một số người ra đi khi còn trẻ, không mang theo và cũng không để lại gì. Những thứ còn lại là những đứa con đặt lên vai người vợ. Thật buồn cho những hoàn cảnh như vậy.

Bạn lên án bây giờ con gái chỉ thích đàn ông có tiền? Ô bạn yêu, để tôi nói rõ cái lợi nhé! Các bạn gái thích( chỉ nói thích thôi nhé) đàn ông có tiền, các bạn nam biết thế nên lùi lũi ngậm ngùi, bạn chỉ có hai con đường: một là mặc thây các cô ấy hai là phấn đấu để có tiền. Như vậy vô hình trung không phải cuộc sống sẽ tốt hơn hay sao? Các bạn nam sẽ ngày càng giàu ý chí và biết kiếm tiền.

Đàn ông không nên để người con gái của mình cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Tôi là kiểu người chỉ tiến tới một mối quan hệ khi biết hoặc nhìn thấy nó trôi về đâu. Thành thực cũng nói, tôi thích đàn ông có tiền. Nếu bạn hỏi tôi, giữa đàn ông có tiền và có tình tôi chọn ai? Tôi sẽ chọn người đàn ông có một số tiền vừa phải và yêu tôi. Điều ấy chắc không quá khó đâu nhỉ.

Tất nhiên, tôi còn rất non trẻ và đây cũng chỉ là một suy nghĩ chủ quan nhưng tôi tin rằng: Đàn ông tự tin và ngẩng cao đầu hơn khi có một số tiền nhất định trong tay.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN