Chàng trai của em, anh có biết anh quý giá nhường nào không? Tại sao em luôn muốn cất giấu anh? Nếu được em còn muốn nhốt anh ở lại trong trái tim này mãi mãi. Được rồi, ổn thôi, mọi thứ vẫn chỉ đang bắt đầu.Và em đang cuồng nhiệt thế này đây. Em nhớ mới hôm kia thôi hai đứa bỏ mặc mưa để dắt díu nhau đi ăn, anh thì bỏ mặc cho áo sơ mi ướt đẫm để đến với em. Sao mình lại thương nhau nhiều thế này nhỉ?

Trong khi chờ anh về và nhắn cho em những icon tizuki xinh xinh thường lệ, em chợt nghĩ tới anh, à không, đúng hơn là cảm thấy mình may mắn vì anh đang ở bên đời em.

Biết không? Anh là chàng trai đáng được yêu, đáng được quý trọng .Thật hạnh phúc vì em có thể được anh nghĩ tới trong giây phút này .

Chàng trai của em, anh ấy đáng yêu lắm !

Anh là người có thể cúi xuống buộc dây giày cho em khi em bước xuống bậc thang.

Anh là có thể cõng em trên con Phố Cổ đông người qua lại.

Anh ấy là người có thể cùng em ngồi hàng giờ trên hàng ghế nâu bên bờ hồ, trong cái lạnh cóng, đêm và hàng cây khô rủ gió về xoắn xuýt tay hai đứa lại với nhau .

Sao mình lại thương nhau nhiều đến vậy?

Anh là người ngại nói ra mấy thứ sến sẩm nhưng lại thích em thể hiện nó.

Chàng trai của em, anh có biết anh quý giá nhường nào không? Tại sao em luôn muốn cất giấu anh? Nếu được em còn muốn nhốt anh ở lại trong trái tim này mãi mãi .

Được rồi, ổn thôi, mọi thứ vẫn chỉ đang bắt đầu.Và em đang cuồng nhiệt thế này đây.

Em nhớ mới hôm kia thôi hai đứa bỏ mặc mưa để dắt díu nhau đi ăn, anh thì bỏ mặc cho áo sơ mi ướt đẫm để đến với em .

Sao mình lại thương nhau nhiều thế này nhỉ.

Anh khiến em đáng yêu, anh khiến em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất . Em nghĩ rằng tới giờ phút này mọi lựa chọn, mọi từ bỏ của em đều là đúng đắn.

Sao mình lại thương nhau nhiều đến vậy?

Giữa lúc em chới với mất niềm tin vào tất cả, anh lại bất ngờ như tia nắng dẹp tan hết mọi u uẩn . Cảm ơn vì định mệnh hay thiên thần hay bất cứ thứ gì em có thể nghĩ ra đã ném bụp anh xuống trái tim sứt sẹo của em .

Anh à, cứ thể hiện là anh đang có gì với em đi.

Cũng đừng từ chối những thứ em thể hiện, mặc dù em không thể kiểm soát hành động của mình trước anh, nhưng này, cứ nhận đi, nó là dành riêng cho anh cơ mà .

À, mới có 2 ngày không gặp thôi em lại nhớ anh rồi.

Về nhà thật nhanh và nhắn tin cho em ngay anh nhé.

Bởi vì gió vẫn đang gào lạnh lắm đấy .

Bời vì em đang nhớ nhung anh quá rồi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN