Em tin rằng anh chỉ là đang hối hận với em thôi, em biết rằng từ lâu tình cảm anh dành cho em không còn được như trước nữa rồi, dù không phải là cô ấy thì cũng có người con gái khác "cướp" mất anh khỏi em. Anh hãy sống thật tốt, đừng làm em hay cô ấy thêm đau khổ, anh hãy dùng lý trí để suy nghĩ thấu đáo để tốt cho cả 3, đừng níu kéo cái gì đã vụt mất hãy nắm thật chặt cái mình đang có anh biết không. Em rồi cũng sẽ tốt lên thôi, em tin rằng sẽ tìm được " người mới quan tâm và lại hạnh phúc"

Em sẽ tốt mà!

" Hãy cứ bước đi và đừng quay đầu lại.

Hãy cứ bước đi đừng lưu luyến chi."

Em đã nghe đến thuộc lòng bài hát, lời bài hát sao lại giống tâm trạng của mình lúc này anh nhỉ. Mình rời xa rồi không còn lưu luyến nữa đâu anh, cứ sống vui bên người, hãy làm cho cô ấy luôn cười anh nhé. " Em sẽ tốt mà. Sẽ tìm người mới quan tâm và lại hạnh phúc. Nên anh đừng lo lắng hay nói do ta không hợp"

Em biết mà không cần giải thích gì đâu anh à, đơn giản thôi, cứ để mọi việc được giải quyết theo hướng riêng của nó. Em biết em cũng không dễ dàng gì quyết định mình chia tay nhưng anh à, khi đã hết yêu hay tổn thương quá sâu sắc thì không còn gì níu kéo, cứ chia tay rồi quay lại quay lại rồi chia tay, em cũng mệt mỏi lắm rồi.

Em sẽ tốt mà, sẽ tìm người mới quan tâm và hạnh phúc...

Đôi khi em tự hỏi liệu tình yêu chúng ta sẽ mãi bền vững hay sớm muộn em hay anh sẽ là người buông tay trước, cuối cùng em cũng đã đã có câu trả lời cho chính mình: cả hai ta cùng buông tay nhau nhé anh. Anh không sai, cũng chẳng có lỗi, đơn giản anh cần một người luôn bên anh chăm sóc cho anh khi anh mệt mỏi, cần ai đó động viên những lúc yếu lòng. Em người đúng ra phải luôn bên anh khi anh cần thì luôn là người biết chuyện cuối cùng, anh luôn muốn em không phải suy nghĩ, không muốn em phải lo lắng cho anh.

Chính em đã gián tiếp đẩy anh ngày 1 xa em hơn, những lúc đó cô ấy đã luôn bên anh, chăm sóc anh thay em mà. Em không trách anh đâu nên anh không cần hối hận anh nhé, sự việc đã thế anh hãy chấp nhận sự việc anh ah, hãy là người đàn ông dám làm dám nhận mà em từng yêu. Cuộc sống này đâu phải muốn có là luôn có được đâu anh, chúng mình có lẽ kiếp trước đã trả hết nợ cho nhau nên kiếp này mình chỉ có duyên tới đây thôi anh nhỉ.

Em sẽ tốt mà, sẽ tìm người mới quan tâm và hạnh phúc...

Em biết anh cũng đã khóc rất nhiều, em cũng vậy mà anh, em cũng đâu hạnh phúc gì khi thấy anh cũng không hạnh phúc nhưng anh à, cô ấy và đứa bé nào đâu có lỗi. Có lẽ cũng chỉ vì quá yêu anh mà cô ấy đã bất chấp tất cả. Cô ấy đã xin lỗi em, đã nói sẽ trả lại anh cho em, chỉ cần đứa bé trong bụng cô ấy là đủ rồi, nhưng em thì không thể chấp nhận được khi em và anh hạnh phúc còn cô ấy phải đau khổ( dù cô ấy là người thứ 3).

Em cũng không thể khoanh tay đứng nhìn đứa bé vô tội mà không có bố (đứa trẻ có lỗi gì đâu mà sinh ra lại thiếu ba chăm sóc), anh hãy mở lòng mình ra anh nhé. Anh hãy cho cô ấy, cho anh và cho cả chính em cơ hội để cả 3 sau này không còn gì hối tiếc. Em tin rằng anh chỉ là đang hối hận với em thôi, em biết rằng từ lâu tình cảm anh dành cho em không còn được như trước nữa rồi, dù không phải là cô ấy thì cũng có người con gái khác "cướp" mất anh khỏi em.

Anh hãy sống thật tốt, đừng làm em hay cô ấy thêm đau khổ, anh hãy dùng lý trí để suy nghĩ thấu đáo để tốt cho cả 3, đừng níu kéo cái gì đã vụt mất hãy nắm thật chặt cái mình đang có anh biết không. Em rồi cũng sẽ tốt lên thôi, em tin rằng sẽ tìm được " người mới quan tâm và lại hạnh phúc". Anh hãy cứ hạnh phúc đi anh nhé" Em sẽ tốt mà"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN