"Cậu" người mà tớ luôn nghĩ đến, liệu có khi nào cũng nghĩ tới tớ lúc này không!?

Gửi "Cậu" người trong tương lai của tớ!Gửi “Cậu” người trong tương lai của tớ.

(Tớ thích gọi người đàn ông trong tương lai của tớ là “ Cậu” , người sẽ cầm tay tớ bước đến tương lai.Cũng mong rằng” cậu” sẽ là người luôn cùng tớ vượt qua những khó khăn, bệnh tật và tuổi già “cậu” nhé).

Ngày…. Tháng ….Năm…

Ở nơi xa ấy “Cậu” đang làm gì, có khi nào cũng ngồi nghĩ tới tớ( người trong tương lai không).

Tớ không xinh đẹp, cũng không giỏi giang đôi lúc hay cáu gắt, thỉnh thoảng hay mè nheo nhõng nhẽo( vẫn còn tính con nít mà),lại còn hậu đậu nữa chứ.

Tớ hy vọng “ Cậu” sẽ không vì tớ xấu mà không nhận ra tớ trên “con đường”tấp nập khi vô tình mà có duyên chúng ta gặp nhau trên đường nhé.

Tớ cũng tin rằng dù tớ không giỏi giang thì cậu sẽ là một phần bù đắp lại những thiếu xót, những vụng về của tớ “ Cậu” nhé.

Đôi khi tớ hay cáu gắt, mè nheo thì “Cậu” hãy luôn im lặng, để tớ bình tâm lại nhé, chỉ cần im lặng thôi để tớ biết rằng còn có người vẫn chịu được tính trẻ con của mình :).

Tớ cũng luôn hy vọng rằng khi tớ gục ngã, “Cậu” sẽ là người đầu tiên bên tớ nghe tớ tâm sự, hỏi han tớ và cho tớ mượn bờ vai để dựa vào khi đã quá mệt mỏi, được không?

Hãy luôn nắm lấy tay tớ khi cuộc sống không ủng hộ tớ nhé, và chắc chắn rằng tớ cũng sẽ luôn bên “Cậu”, cùng sánh bước bên cậu vượt qua mọi khó khăn trên con đường phai trước.

Hãy luôn bên cạnh tớ khi già cả hay bệnh tật “Cậu” nhé. Tớ không hứa sẽ mãi mãi luôn bên cậu vì cuộc sống này không thể biết trước được số phận, nhưng tớ hứa sẽ đi cùng “Cậu” Suốt Cuộc Đời của tớ.

Tớ luôn tưởng tượng khi chúng ta về “1 nhà”, mỗi sáng sớm thức giấc, người luôn bên cạnh tớ là “Cậu”, là tớ đã cảm thấy thật hạnh phúc rồi. Tớ không dám hứa sẽ làm tốt hết mọi việc nhưng tớ sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể .

Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, hôm nay ta còn gặp nhau nhưng không biết rằng ngày mai sẽ ra sao, vì vậy hãy luôn cố gắng sống thật tốt” Cậu” nhé. Hãy luôn yêu thương hết mình để không còn gì hối tiếc.

Tớ dừng bút đây, người trong tương lai của tớ ah. Dù mình chưa biết nhau nhưng hãy luôn nhớ về tớ cũng như tớ luôn tưởng tượng về “Cậu” nhé.

Hẹn gặp lại “Cậu”: người trong tương lai của tớ sớm nhất( đừng để tơ đợi quá lâu nhé) :)))) 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN