Hãy vui đi vì cuộc đời cho phép!

Gửi em cô gái tháng 8

Tình cờ mình gặp nhau trong 1 ngày nắng tháng 10, cũng không có gì ấn tượng ngay lần đầu mình gặp. Ấn tượng ban đầu là gì nhỉ ?; 1 cô bé ít nói, lại có cái tật hay ngủ nữa chớ, bắt đầu thấy chú ý khi mà bạn xế của em ấy “ ca cẩm” về cô ôm ngủ suốt chặng đường. Lúc nào cũng thấy đeo tai nghe không quan tâm đến tình hình “ chiến sự” của cả team ra sao, đấy là lúc ban đầu nhé.

Sau đó thì sao nhỉ, chỉ nhớ có cô bé mặt ròn khá đáng yêu, cái mặt nhìn thì phúc hậu đấy cơ mà chưa biết cái tính nết của “ con bé” này thế nào( đang suy nghĩ).

Cũng có duyên lạ, ngồi mân mê nói chuyện chị em lại hợp gu đến thế, chẳng hiểu sao lại có cái cảm tình ngay từ lúc nói chuyện. Theo mấy cái thuyết bình chọn Thiên Bình( là chị nha) thánh diễn sâu mà không ngờ bạn cung Sư Tử ấy diễn còn so deep hơn mình.

   Cuộc sống với bao xô bồ, thường không đẹp như mình mong muốn. Mạnh mẽ lên cô gái cung Sư Tử của chị nhé, chị đã đọc ở đâu đó những cô nàng Sư Tử thường khá cá tính, cũng rất mạnh mẽ mà. Nhưng đôi khi cũng phải tỏ ra yếu đuối cô gái của chị nhé, để có thể cảm nhận được vẫn có người luôn muốn quan tâm, che trở mình phải không cô gái của chị.

 

  Cuộc sống mà luôn có người tốt và người chưa tốt em ah, không ai là hoàn hảo, ngay chính bản thân mình cũng chưa thể hoàn hảo mà, hãy học tính vị tha cô gái nhỏ bé nhé.

Đôi khi vì nhiều áp lực trong cuộc sống hay công việc, đừng cố giấu cho riêng mình, lúc này cần 1 người để tâm sự hay trút bỏ bực tức thì cứ nói nghe không, vì cứ để trong lòng lại càng khó chịu mà ảnh hưởng tới sức khỏe nghe chưa.

  Có bận đến mấy thì cố gắng ăn uống cho đúng giờ nhớ chưa, cứ thất thường bệnh dạ dày lại nặng hơn đấy.

 Đôi khi mệt mỏi qua thì cứ “ bung lụa” đi nhá, cố mà đi đâu đó xa khỏi cái nơi tấp nập ồn ào mà đi trốn nhớ chưa.

Muốn dặn dò nhiều lắm, cơ .mà thôi, để dành nhắc dần không chị lại sợ cô quên lắm. Cái tính trẻ con mà có chịu nhớ lời dặn đâu.

 

Thế nhé cô bé Tháng 8 của chị , luôn vui vẻ ,hồn nhiên, đáng yêu nghe không!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN