Chỉ khi nắm tay ai đó làm bạn cảm thấy an toàn thì hãy cố nắm chặt bàn tay đó,

Khi ai đó quyết nắm chặt bàn tay bạn, hãy trân trọng điều đó!

Chỉ khi nắm tay ai đó làm bạn cảm thấy an toàn thì hãy cố nắm chặt bàn tay đó,

Bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa của việc được ai đó nắm tay, hay nắm lấy tay ai đó không?

Khi còn bé xíu, chúng ta đã biết đưa tay nắm lấy ngón tay mẹ để cảm nhận tình yêu thương truyền đạt. Khi chúng ta tập đi, bố mẹ sẽ là người cầm tay dìu từng bước chập chững đầu đời.

Hãy nắm chặt tay bàn tay luôn nắm tay bạn!

Đến khi bắt đầu đi học người sẽ nắm lấy bàn tay bé nhỏ của ta vào lớp là cô giáo thân yêu của trường mẫu giáo. Rồi lớn thêm chút nữa, sẽ là bàn tay nhỏ bé của đứa bạn hàng xóm, những lúc tan trường 2 đứa níu nô, dắt tay nhau về vừa đi vừa tám chuyện "trên trời dưới biển" trong ngày sưu tầm được.

Những năm tháng cấp ba lấp ló hình ảnh ngượng ngùng được cậu bạn mình thích nắm chặt tay.

Cuộc sống tấp nập, xô bồ; không còn ai quan tâm hay để ý tới cái nắm tay dìu dắt hay quan tâm ấy nữa, rồi đến 1 ngày có 1 người xuất hiện sẽ luôn cầm chặt tay bạn. Những lúc bạn vui người ấy sẽ cầm tay chúc mừng bạn.

Hãy nắm chặt tay bàn tay luôn nắm tay bạn!

Khi buồn, hay mệt mỏi lại "bàn tay" ấy sẽ nắm lấy an ủi và động viên bạn. Hay là mùa đông buốt lạnh, "bàn tay" ấy cũng sẽ truyền hơi ấm cho bạn.

Trong suốt chặng đường còn dài phía trước kia, "bàn tay" ấy cũng sẽ nắm chặt bàn tay bạn bước đi, sẽ thay bàn tay dìu dắt của cha mẹ, luôn nắm chặt kể cả khi cuộc sống nhiều bất trắc, hay chỉ có niềm vui. Kể cả khi ốm đau hay về già, bàn tay ấy vẫn nắm chặt không rời.

Chính vì vậy hãy biết trân trọng và cố giữ chặt bàn tay luôn nắm chặt bàn tay bạn cả những lúc thăng trầm của cuộc sống này bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN