Mọi người hay bảo tôi cá tính, có người lại nói tôi mạnh mẽ. Nhưng ai thân với tôi thì nhận xét, sau cái vỏ bọc mạnh mẽ kia tôi là con người khá yếu đuối! Thế nên đừng bao giờ áp đặt khi thấy 1 cô gái cá tính là luôn luôn phải mạnh mẽ nhé, đừng vội phán xét; đôi lúc hãy cho cô ấy được bộc lộ đúng cảm xúc thật của bản thân. Hãy cứ để cô ấy được yếu đuối đúng như "bản chất" của người phụ nữ!

Cá tính không đồng nghĩa là phải mạnh mẽ!

Mọi người luôn luôn nghĩ rằng, những cô gái cá tính thì thường đi đôi với tính cách mạnh mẽ. Có lẽ cũng có 1 phần đúng, vì đôi khi họ thường lấy cái vẻ mạnh mẽ đấy để tăng thêm phần cá tính trước mắt người khác. Nhưng nhiều khi cái cá tính đó chỉ là cái vỏ bọc cho họ, đôi khi họ cũng yếu đuối, họ cũng có những điểm yếu nhưng họ lại cố lấp nó đi để thể hiện sự cá tính của mình.

Một cô gái cá tính không có nghĩa là lúc nào cũng phải mạnh mẽ! 

Mới đây trên 1 chương trình truyền hình, 1 cô gái nhìn rất cá tính, có lẽ chỉ cần nghe tới cá tính thôi đa phần trong chúng ta đã mường tượng được 1 cô gái mạnh mẽ quyết đoán. Đúng cô gái ấy khá quyết đoán (tôi nghĩ vậy), nhưng cô ấy cũng có điểm yếu của riêng mình: cô ấy sợ độ cao. Cô ấy không những làm được mà còn làm rất tốt những gì được giao, nhưng cô ấy lại không thể vượt qua được chứng sợ độ cao.

Đây chỉ là 1 câu chuyện mà tôi muốn chứng minh rằng: ẩn bên trong 1 con người cá tính có thể là rất mạnh mẽ nhưng bên trong nữa vẫn là sự yếu đuối( có thể là sự yếu đuối bản năng của người phụ nữ ).

Một cô gái cá tính không có nghĩa là lúc nào cũng phải mạnh mẽ!

Với cuộc sống tất bật, xô bồ làm cho người ta đôi khi phải tự tạo 1 lớp vỏ bóc, hay đúng hơn là 1 lớp áo giáp để đảm bảo" an toàn" với thế giới xung quanh. Thế nên đừng bao giờ áp đặt khi thấy 1 cô gái cá tính là luôn luôn phải mạnh mẽ nhé, đừng vội phán xét; đôi lúc hãy cho cô ấy được bộc lộ đúng cảm xúc thật của bản thân. Hãy cứ để cô ấy được yếu đuối đúng như "bản chất" của người phụ nữ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN