Hãy để lúc về già nhìn lại, câu chuyện tình yêu em vẽ ra ngày xưa có một cái kết rõ ràng, đừng để sự mờ mịt và lặng lẽ làm thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa. Ranh giới giữa được và mất rất mong manh. Khi người ta đang yếu lòng vì em nhưng em lại sợ và không đủ can đảm nói ra lời yêu rồi đến lúc một người khác bước đến, làm giảm sự chú ý của em đối với người ta thì tình cảm bấy lâu em dựng xây đã nhạt nhòa.

Tình yêu là một bức tranh nghệ thuật với nhiều cảm xúc, gam màu khác nhau. Bức tranh đó rực rỡ tươi đẹp hay ảm đạm u sầu là tùy vào từng nét vẽ - quá trình mà người nghệ sĩ - chúng ta vẽ ra. Đôi khi người ta luôn tự hỏi "Liệu người ta có cùng cảm giác với mình không?", cảm giác đó là gì? Không ai lí giải được cảm giác đó. Chỉ có thể gọi tên là "cảm giác", nó còn quan trọng hơn cả thời điểm, ngoại hình, tính cách. Yêu là yêu vậy thôi, làm sao giải thích được cảm giác kì diệu đó?.

Con gái hiện đại đừng ngại tỏ tình!

Em luôn băn khoăn rồi cứ chờ ngày người đó tỏ tình với em. Nhưng mà em ơi! Chẳng phải ngày xưa Thúy Kiều đã mạnh dạn thổ lộ với Kim Trọng đó sao. Vậy tại sao em không học tập cô ấy? Tự tin, can đảm sẽ khiến em xinh đẹp hơn. Đừng ngại vì mình là con gái, tình yêu mà không tự mình tranh thủ giành lấy thì bao giờ mới là của mình?

Được hay mất, trở thành tình nhân hay tình bạn ngượng ngùng là tùy vào sự nắm bắt thời điểm của em. Nếu em muốn tỏ tình thì phải cẩn trọng, phải quan sát xem thái độ của người ấy với mình có phải là cũng yêu mình không. Việc này luôn khiến chúng ta phải đắn đo suy nghĩ nhiều bởi vì gấp gáp không được, chậm cũng chẳng xong.

Con gái hiện đại đừng ngại tỏ tình!

Ranh giới giữa được và mất rất mong manh. Khi người ta đang yếu lòng vì em nhưng em lại sợ và không đủ can đảm nói ra lời yêu rồi đến lúc một người khác bước đến, làm giảm sự chú ý của em đối với người ta thì tình cảm bấy lâu em dựng xây đã nhạt nhòa.

Và rồi.. em đánh mất thời điểm tốt nhất để có được người mà em yêu thương.

Em.. từ sẽ có thể có được lại thành không thể có được.

Con người.. đôi khi chỉ hơn nhau ở sự quyết đoán vàlòng can đảmở giây phút quyết định.

Nếu.. cứ mãi âm thầm yêu, lặng lẽ chờ thì đến bao giờ thời gian và trái tim em được đền đáp?

Hãy để lúc về già nhìn lại, câu chuyện tình yêu em vẽ ra ngày xưa có một cái kết rõ ràng, đừng để sự mờ mịt và lặng lẽ làm thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN