Lại một lần nữa tự gây tổn thương cho chính mình, nhưng ngoài trách bản thân ra em còn biết trách cứ ai đây. Trách anh, trách em hay trách số phận tại sao lại để anh bước vào cuộc đời em theo cách đó. Anh đến nhẹ nhàng và cái cách anh ra đi cũng nhẹ nhàng quá đỗi. Giờ đây chỉ còn lại em loay hoay với vết thương mới, vết thương cũ. Lại phải tự mình vỗ về an ủi trái tim ngây dại của mình. Tại sao không nghe lời chứ, tại sao sau bao tổn thương mi vẫn muốn dấn thân vào. Cảm ơn anh đã đến, cảm ơn anh đã cho em biết một điều rằng em vẫn có thể yêu thương và thật ra em mạnh mẽ hơn em tưởng. Gửi anh người không phải nắng ấm của cuộc đời em, em sẽ cất anh vào trong hồi ức, một hồi ức thật đẹp của riêng em.

Viết cho anh người con trai không phải nắng ấm của cuộcđời em. Anh xuất hiện trong cuộc đời em vào một ngày đông giá lạnh. Khi mà cả tâm hồn và thể xác em chẳng còn chút hơi ấm nào. Cứ ngỡ rằng em chẳng thể yêu thêm một ai khác. Khi vừa trải qua cuộc tình dài 3 năm nhưng không có hồi kết. Ngày đó trái tim em chồng chất những vết thương tưởng chừng như không bao giờ liền sẹo. Em sợ yêu, sợ đau khổ, sợ khi đem lòng thương ai đó hơn cả bản thân mình nhưng rồi cuối cùng họ cũng bỏ em đi, để lại em lạc lõng bơ vơ.

Cảm ơn anh, người không phải nắng ấm của cuộc đời em, mà là của người khác...

 

Ngày đó em cố gắng vùi đầu vào công việc, bạn bè, gia đình chỉ mong khỏa lấp đi những khoảng trống khiến em nghĩ về quá khứ, về những ngày haiđứa tay trong tay. Như vậy em sẽ lại buồn lại khóc lại dằn vặt bản thân vì những ngày yêu thương lạc lối. Em dặn lòng mình không được yêu thêm một lần nào nữa, vì em biết rằng trái tim rạn nứt kia không còn đủ mạnh mẽ để đi qua bất kì một tổn thương nào nữa.

Nhưng rồi cái ngày định mệnh đó cũng đã đến, ngày anh xuất hiện trước mặt em, như một tia nắng ấm chiếu thẳng vào trái tim đang đóng băng của em khiến nó tan chảy. Em bần thần nhìn anh như thể ngoài anh ra chẳng còn thứ gì xung quanh anh nữa. Cho đến khi chị đồng nghiệp vỗ nhẹ vào tay em khiến em giật mình. Vội vàng cúi đầu xuống giấu đôi gò má ửng hồng và đôi mắt bối rối. Kể từ lúc đó em biết rằng trái tim mình vẫn còn thổn thức. Anh - có dáng người dong dỏng, khuôn mặt hiền lành chất phát và hơn thế là nụ cười ấm áp.Đã cho em biết rằng lại một lần nữa trái tim và lí trí của em không thể có tiếng nói chung.

Cảm ơn anh, người không phải nắng ấm của cuộc đời em, mà là của người khác...

Ngày em biết em yêu anh, bầu trời xanh mang màu xanh rất khác, ngày em biết anh yêu ai cả thế giới mang một màu xám tĩnh lặng đến nao lòng. Chẳng kịp vui mừng khi biết trái tim em còn có thể thổn thức, còn có thể yêu thương thì em hay tin anh đã có người yêu. Cô gái đó thật xinh đẹp, nhìn những tấm hình hai người bên nhau em thấy nét hạnh phúc trênđôi môi của cô ấy và sự bình yên trong đôi mắt của anh.

Lại một lần nữa tự gây tổn thương cho chính mình, nhưng ngoài trách bản thân ra em còn biết trách cứ ai đây. Trách anh, trách em hay trách số phận tại sao lại để anh bước vào cuộc đời em theo cách đó. Anh đến nhẹ nhàng và cái cách anh ra đi cũng nhẹ nhàng quá đỗi. Giờ đây chỉ còn lại em loay hoay với vết thương mới, vết thương cũ. Lại phải tự mình vỗ về an ủi trái tim ngây dại của mình. Tại sao không nghe lời chứ, tại sao sau bao tổn thương mi vẫn muốn dấn thân vào. Nhưng cũng cảm ơn anh đã đến, cảm ơn anh đã cho em biết một điều rằng em vẫn có thể yêu thương và thật ra em mạnh mẽ hơn em tưởng. Gửi anh người không phải nắng ấm của cuộcđời em, em sẽ cất anh vào trong hồi ức, một hồi ức thật đẹp của riêng em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN