Có những ngày tháng như thế... Một mình tôi chênh vênh giữa những dòng suy nghĩ. Nghĩ về cuộc sống,.. và nghĩ về tình yêu. Ai chẳng phải yêu, cái thứ cảm xúc khó nắm bắt mà khó có thể diễn tả. Tôi từng lạc giữa ma trận đó, nó làm tôi nghẹt thở và cho đến giờ tôi vẫn không thể hiểu hết được lí do của nó.

Có những ngày tháng như thế....Một mình tôi chênh vênh giữa những dòng suy nghĩ. Nghĩ về cuộc sống,..và nghĩ về tình yêu. Ai chẳng phải yêu, cái thứ cảm xúc khó nắm bắt mà khó có thể diễn tả. Tôi từng lạc giữa ma trận đó, nó làm tôi nghẹt thở và cho đến giờ tôi vẫn không thể hiểu hết được lí do của nó....

Tôi từng nghĩ đến một viễn cảnh thật đẹp cho một mối tình cũng thật đẹp. Người đó thương tôi và tôi cũng thương người đó. Chỉ vậy thôi, cái suy nghĩ thuở ban đầu về tình yêu nó đơn giản vậy đó. Nhưng dần dần khi con người ta lớn lên, suy nghĩ dần khác thì cũng là lúc cảm xúc về tình yêu nó cũng không còn đơn giản như vậy nữa......!! Tôi lại muốn có một người biết quan tâm và và thực sự hiểu được tôi bằng những hành động thật đơn giản thôi. Tôi muốn có một người mỗi khi lai tôi về nhà đều đứng đợi tôi vào hẳn trong nhà rồi mới rời đi. Tôi muốn có một người lo lắng cho tôi từng chút một, mua cho tôi những viên thuốc mỗi khi tôi bệnh hay nóng ruột không yên mỗi khi tôi đi xa. Tôi muốn có một người mang lại cho tôi cảm giác thật bình yên và an toàn khi bên cạnh tôi.

Ai chẳng phải yêu, mà sao tôi thấy chênh vênh quá...

Tôi muốn có một người luôn mang cho tôi những cuộc trò chuyện thiết thực thay vì những lời tán tỉnh đầy sến súa....! Và tôi còn muốn nhiều hơn thế. Nhưng bây giờ tôi nhận ra để muốn có được một người như thế, để người ta đối xử với mình như vậy thì trước hết chính bản thân ta phải trở thành một con người như những gì ta mong muốn người khác làm cho ta.

Tôi biết ở mỗi một độ tuổi người ta sẽ suy nghĩ khác đi, vì thế tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và đợi đến lúc tôi có thể tìm thấy người đó - người mà tôi sẽ gắn bó cả cuộc đời. 22 tuổi bắt đầu một tình yêu sẽ không phải là quá muộn mà lúc đó sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất để yêu. Tình yêu sẽ không quá trẻ con với những tin nhắn lãng mạn kiểu phim hàn và nó cũng sẽ không quá già như những triết lí của các cô nàng gái ế.

Và...đến 27 tuổi một cái kết thật hạnh phúc sẽ đến với một tổ ấm. Mọi thứ lúc đó sẽ đi vào ổn định thay vì những chênh vênh của cảm xúc tuổi trẻ. Vì thế với tôi tuổi trẻ là những ngày tháng tuyệt vời để trải nghiệm, để hoàn thiện bản thân và để tìm được người đó.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN