Chúng ta đã từng là trọn vẹn của nhau, nay bỗng hóa một nửa của người khác. Chúng ta đã từng cho nhau đủ đầy hạnh phúc, nay lại đem chia chát cho người khác. Chúng ta đã từng là người thường, khó khăn lắm mới trở thành người thương, vậy mà chỉ sau một cái chớp mắt, lại chẳng còn là gì cả...

Sau chia tay, có lẽ là khoảng thời gian người ta cảm thấy khó khăn và bất lực nhất. Dù xa nhau vì bất cứ lí do gì thì việc từ bỏ thói quen có ai đó bên cạnh quả thật không hề dễ dàng.

Chẳng may gặp lại người cũ, biết lấy danh nghĩa gì để chào nhau, biết đối mặt với nhau thế nào cho phải phép. Vẫn con người đó, vẫn ánh nhìn đó, đã từng là tất cả của ta nay bỗng trở thành cả thế giới của một ai khác. Cố ngăn con tim không được yếu mềm, cố gồng mình lên để người ta thấy rằng không có họ mình vẫn ổn, rằng ta đã thôi không còn vì người mà buồn nữa, rằng người đừng bận tâm đến ta. Chỉ là ta muốn hỏi người, đã từng cùng ta đi qua bao nhung nhớ, tin yêu, có khi nào người quay nhìn lại và thấy tiếc chuỗi ngày đó không?

Chia tay rồi, ai nhớ lâu người đó đau...

Đã từng dốc trọn lòng thành, hết lòng hết dạ vì người, nay lại dằn xé, o ép bản thân phải quên, nhất định phải quên người. Trong tình yêu, ai yêu nhiều người đó thua, Hết yêu rồi, ai nhớ lâu người đó đau. Chia tay rồi, vậy mà ta vẫn cứ thương người, vương tình. Ta thật đáng trách, người ạ!

Chúng ta đã từng là trọn vẹn của nhau, nay bỗng hóa một nửa của người khác. Chúng ta đã từng cho nhau đủ đầy hạnh phúc, nay lại đem chia chát cho người khác. Chúng ta đã từng là người thường, khó khăn lắm mới trở thành người thương, vậy mà chỉ sau một cái chớp mắt, lại chẳng còn là gì cả.Gặp nhau, ngay cả nụ cười cũng trở nên gượng gạo, câu hỏi thăm cũng thành dư thừa. Quay mặt đi, ta đành chấp nhận một sự thật là mối quan hệ này đã được đặt dấu chấm hết. Vội ngăn dòng lệ, vội che thương nhớ. Ta quên người!

Chia tay rồi, ai nhớ lâu người đó đau...

Chỉ mong rằng ngày mai, ngày kia hay sau nữa, vô tình ta gặp lại người thì tim đã thôi đau, thôi nhói, thôi nhớ. Chỉ mong rằng ta đủ mạnh mẽ để đợi được đến ngày, không phải là người sẽ lại về thương ta, mà là ta sẽ hết thương người. Chỉ mong rằng đến cuối cùng, ta sẽ gặp được một người khác khiến ta mở lòng và có thể trao trọn tin yêu. Chỉ mong rằng người được an yên bên tình mới.

Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ có một người cũ như thế, chẳng biết phải gọi nhau là gì. Đưa nhau đi qua một đoạn đường, đành rẽ hai hướng. Đưa nhau đi qua những thăng trầm, đành chia hai lối. Đau lắm nhưng đành phải giấu thật sâu, thương lắm nhưng đành phải vùi chôn đi vì một lẽ, chúng ta nay đã trở thành cũ kĩ trong nhau!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN