Nếu đã yêu xin đừng hờ hững với cô gái của bạn. Dù là bạn thực sự vô tâm hay không cố tình vô tâm thì kết quả cuối cùng vẫn là làm đau cô ấy. Cô ấy không cầu xin tình cảm của bạn. Cô ấy là người mà bạn yêu, cô ấy xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Đừng yêu cô ấy theo thói quen, cũng đừng yêu theo trách nhiệm và nghĩa vụ, hãy yêu bằng trái tim. Vậy nên, hoặc là yêu hết lòng, hoặc là thẳng thắn nói lời chia tay...nhất quyết xin đừng vô tâm, đừng-tạo-nên-vết-xước-trong-tim-cô-gái-của-bạn!

Gửi đến các chàng trai!

Trong tình yêu thì dù có mạnh mẽ cỡ nào, có tự lập ra làm sao thì bất kể cô gái nào cũng cần đến sự quan tâm của chàng trai bên cạnh mình. Tin tôi đi! Một tin nhắn gọi dậy buổi sáng của bạn có thể tạo hứng khởi cho cô ấy bắt đầu một ngày làm việc không mệt mỏi. Một cái ôm, một câu động viên khi cô ấy không vui sẽ phần nào xóa tan những giông bão trong lòng cô ấy-ít nhất là ngay tại thời điểm đó. Và hiển nhiên là câu chúc ngủ ngon cuối ngày của bạn sẽ giúp cô ấy an yên mà ngủ một giấc thật sâu. Vậy đấy...hạnh phúc của con gái đôi khi chỉ đơn giản có thế!

Con trai à, nếu đã yêu xin đừng hờ hững với cô gái của bạn!

Bao nhiêu chàng trai hiểu được điều đó?- Tôi không biết, chỉ biết là có không ít cô bạn đã than phiền, khóc lóc với tôi về sự-vô-tâm của người họ yêu.

Bạn thản nhiên ngồi đánh liên minh trong khi thừa biết rằng cô ấy đang chờ tin nhắn của bạn.

Bạn hỏi han, quan tâm cô bạn thân của bạn tại sao đã quá 12h khuya rồi vẫn chưa ngủ và dành thời gian ngồi trò chuyện cùng cô bạn bạn thân.

Bạn sốt ruột lo lắng vì một người chị đau buồn chuyện tình cảm,bạn nhắn tin liên tục nhắc nhở ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Bạn thương cô em kết nghĩa yêu phải một thằng mà theo bạn là không-ra-gì, bạn dành nhiều thời gian giúp đỡ cho cô em gái.

Con trai à, nếu đã yêu xin đừng hờ hững với cô gái của bạn!

Nhưng rồi...

Bạn không biết rằng cô gái của bạn đã từ chối cuộc vui cùng bạn bè chỉ để có thời gian ngồi nhắn tin cho bạn, kết quả là bạn "bận" chơi game. Bạn cũng sẽ không biết rằng cô bạn thân ấy thức khuya và cô gái của bạn cũng vậy. Xem ra bạn có nhiều mối bận tâm quá hả? Còn cô ấy thì đã tự thu hẹp các mối quan hệ lại cả rồi, cô ấy chẳng còn ai-ngoại trừ bạn. Và hẳn là, điều làm cô ấy đau lòng có lẽ: "Anh ấy tốt với tất cả mọi người, trừ tôi!"

Đã bao lâu rồi bạn không gọi cô ấy dậy buổi sáng, chúc cô ấy ngủ ngon vào buổi tối? Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng hoa cho cô ấy? Món quà bạn tặng cô ấy có phải là một món quà mua vội? Từ khi nào bạn không còn nói những lời yêu thương nữa? Con gái khi yêu sẽ trở nên mỏng manh lắm, cô gái của bạn sẽ không giận bạn đâu, lại càng không trách bạn, không nói với bạn về những sự vô tâm đó, nhưng mà...cô ấy sẽ đau lòng, thật sự rất đau lòng.

Con trai à!

Nếu đã yêu xin đừng hờ hững với cô gái của bạn. Dù là bạn thực sự vô tâm hay không cố tình vô tâm thì kết quả cuối cùng vẫn là làm đau cô ấy. Cô ấy không cầu xin tình cảm của bạn. Cô ấy là người mà bạn yêu, cô ấy xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Đừng yêu cô ấy theo thói quen, cũng đừng yêu theo trách nhiệm và nghĩa vụ, hãy yêu bằng trái tim.

Vậy nên, hoặc là yêu hết lòng, hoặc là thẳng thắn nói lời chia tay...nhất quyết xin đừng vô tâm, đừng-tạo-nên-vết-xước-trong-tim-cô-gái-của-bạn!

Ảnh: favim / theodysseyonline.com

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN