Có một bàn tay chợt vụt mất một bàn tay, cũng chẳng biết vì điều gì nữa, là do không thể đến được với nhau, là do vô tình thả ra mà quên níu lại hay là do người ta chưa bao giờ nắm lấy nhau? Em sợ một mối quan hệ như thế, một mối quan hệ mà khi xa nhau, người ta cũng chẳng biết phải gọi là gì, một mối quan hệ không rõ ràng, một mối quan hệ mà người kia chỉ xem là thay thế, một mối quan hệ được gọi tắt là tạm bợ, ừ thì chỉ là tạm bợ thôi!

Có một bàn tay chợt vụt mất một bàn tay, cũng chẳng biết vì điều gì nữa, là do không thể đến được với nhau, là do vô tình thả ra mà quên níu lại hay là do người ta chưa bao giờ nắm lấy nhau?

Em sợ một mối quan hệ như thế, một mối quan hệ mà khi xa nhau, người ta cũng chẳng biết phải gọi là gì, một mối quan hệ không rõ ràng, một mối quan hệ mà người kia chỉ xem là thay thế, một mối quan hệ được gọi tắt là tạm bợ, ừ thì chỉ là tạm bợ thôi!

Chúng ta tựa như hai kẻ cô đơn lạc vào rừng, bám lấy nhau mà tìm đường ta, rồi thì đến khi tìm thấy đường lớn, mọi thứ phải trở về như lẽ thường ngày của nó. Anh đi tiếp trên con đường cũ của anh, em trở về với nỗi cô đơn của em. Chẳng dính líu, chẳng liên quan gì đến nhau nữa, người ạ!

Cũng chẳng biết là do em đánh mất hay chưa từng có anh nữa...

Chúng ta tựa như hai đường thẳng song song, nhìn thấy nhau đấy, đi cùng nhau đấy nhưng đau lòng là chẳng thể nào chạm vào nhau.

Chúng ta tựa như đang đi cùng trên một con đường, chỉ là ngược hướng nhau thôi, gặp nhau một lần và xa nhau mãi mãi.

Chúng ta tựa như mặt trăng và mặt trời, ừ thì cùng quay quanh trái đất, ừ thì cùng tỏa ánh sáng cho đời, chỉ là chưa bao giờ quay về hướng nhau.

Chúng ta tựa như mưa và nắng, có thương nhau mấy thì cũng đành theo quy luật mà luân phiên nhau. Đôi lần được trời thương mà cho hai đứa gặp nhau, để rồi dệt nên dải cầu vồng tuyệt đẹp, nhưng chỉ là tồn tại trong khoảnh khắc nào đó thôi, và rồi...xa nhau mãi mãi.

Cũng chẳng biết là do em đánh mất hay chưa từng có anh nữa...

unkindnessofone.tumblr.com

Giữa em và anh, em chẳng biết phải gọi như thế nào cho đúng nữa, là người yêu của nhau ư, là bạn thân ư, hay chỉ là người dưng thôi anh nhỉ? Em không biết.

Cuối cùng thì vì lí do gì ta lạc mất nhau, vì lí do gì người bỏ đi trong im lặng? Em không biết.

Cuối cùng thì là do ta chia tay nhau hay là do em chưa từng có anh? Em cũng không biết.

Giá mà ta đừng gặp gỡ thì giờ em cũng đỡ phải băn khoăn như thế này, người ạ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN