Anh biết không có những lúc em đã tưởng mình là tri kỉ của nhau nhưng ngày đó em nhận ra chỉ là phút giây tâm hồn tương đồng mà thôi, rồi cứ thế ta đi ngang qua nhau như thể những kẻ xa lạ. Buồn lắm nhưng em không tiếc đâu bởi vì ngay từ đầu chúng ta sinh ra đã là không dành cho nhau rồi...

Có câu nói thế này: "Chúng ta chỉ cười một lần cho một niềm vui và khóc nhiều lần cho một nỗi đau". Em cũng vậy, những chuyện anh làm em buồn, em nhớ dai kinh khủng. Anh có biết tại sao không? Chỉ là em thích cái cảm giác anh ôm em vào lòng năn nỉ em rồi dỗ dành em thôi.

Chúng ta sinh ra không để dành cho nhau...

Anh biết rất rõ đối với em lòng tin là quan trọng hơn cả mà đúng không? Khi đã mất lòng tin rồi thì mối quan hệ đó rồi cũng sẽ bị phai nhạt theo năm tháng mà thôi. Nhưng có anh là đặc biệt hơn cả. Đôi lần em tự hỏi bản thân rằng em không thể nào không tin anh được, anh làm gì, anh nói gì em cũng tin. Nhiều lúc biết được sự thật rồi, em vẫn luôn tự nhủ rằng chắc hẳn anh có lí do nên mới làm như vậy. Em luôn ngốc như vậy hay chỉ là em đang tự lừa dối bản thân, em cũng chả biết nữa.

Chúng ta sinh ra không để dành cho nhau...

Có những lúc em cảm tưởng rằng mình là người cô đơn nhất thế giới này anh ạ. Em vốn ghét ở một mình thì nay phải làm mọi thứ một mình, cà phê một mình, xem phim một mình... Đôi lúc em muốn tựa đại vào bờ vai nào đó nhưng mỗi khi ai đó tới với em, em lại lấy anh ra so sánh, rồi thì những mối quan hệ đó cũng chả được lâu. Lý trí không cho phép bản thân mình tiếp tục, em không muốn lừa dối họ không muốn làm họ tổn thương, như vậy là bất công với họ lắm.

Em chỉ nhớ anh một lát rồi thôi anh ạ. Anh phải hạnh phúc nhé, phải tìm được ai đó yêu anh hơn cả em bởi vì có như vậy thì em mới không hối hận khi đã để anh ra đi. Cảm ơn thời gian đó đã cho em những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trên đời. Em không chắc mình sau này có thể yêu ai nhiều hơn anh hay không nhưng em biết rằng anh mãi vẫn luôn ở trong tim em...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN