Em tin vào những lời hứa của anh bởi lẽ em biết anh sẽ không lừa dối em bao giờ và cuối cùng thì em biết em đã sai rồi.

Em mê tốc độ, đối với em việc coi một giải đấu đua xe hay đơn giản chỉ là nghe tiếng máy chạy của moto thôi còn thích thú gấp ngàn lần với việc thử một cây son hay chiếc váy mới. Em chưa có đủ điều kiện để có cho riêng mình một chiếc moto, và em cố gắng mỗi ngày để đạt được mục tiêu đó. Anh hay cười rồi nói rằng: "Anh sẽ cố gắng thay em đạt được mục tiêu đó, em chỉ cần ngồi sau ôm anh thật chặt là được". Vậy mà chưa thực hiện được lời hứa đó, anh đã đi xa mất rồi.

Em đã sai vì em tin...

Em mê viết lách. Viết lách đối với em giống như một việc để xả stress, em chưa bao giờ hết ý tưởng để viết, em có thể dành hàng giờ để viết những gì em đang suy nghĩ. Em cũng ấp ủ cho ra đời một cuốn sách viết về chuyện tình của hai đứa mình. Anh ôm em rồi thủ thỉ rằng: "Anh sẽ là một độc giả chân thành của em, anh sẽ mua thật nhiều để tặng cho người thân và bạn bè anh, cho họ biết anh có một cô người yêu tuyệt vời như thế nào". Vậy mà cuốn sách của em chưa viết xong chương đầu, anh đã đi xa mất rồi.

Ngày anh đi, em chỉ dám đứng từ xa nhìn. Em sợ phải đối mặt với anh, em sợ em sẽ không kiềm lòng được. Giây phút anh bước đi, em biết em mất anh rồi, những lời của anh cũng cứ thế mà tan biến luôn rồi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN