Người thứ ba thì sao? Người thứ ba nhưng cô ấy vẫn dành tất cả những quan tâm nồng nàn nhất cho anh. Cô ấy vẫn biết anh thích gì, vẫn biết anh muốn điều gì và biết tìm anh ở đâu khi anh buồn nhất. Cô ấy, chỉ vì được nhận chút ấm áp từ anh mà bất chấp tất cả những lời không hay. Cô ấy chỉ vì những lo lắng của anh cho cô ấy mà quên đi nỗi lo lớn nhât của mình là anh đã có người mình thương.

Loading...

Con gái mà, ai chẳng muốn tìm được một người yêu mình chân thành và mình yêu chân thành. Những giữa những điều mình mong muốn và những điều mình có được lại có đôi chút khác nhau.

Cũng như việc con người ta gặp nhau là một cơ duyên, cảm tình yêu mến nhau là một mảnh phận. Vậy thì người đến trước và người đến sau bên nào nặng hơn bên nào, mảnh phận nào đáng giữ hơn mảnh phận nào đây? Em chưa bao giờ nghĩ mình là một người cổ súy, thế nên với chuyện tình yêu em thoải mái cho rằng mình tự do tự tại rất tuyệt vời. Em cũng tự cho rằng chuyện ba người thì người thứ ba dù thế nào vẫn là người sai.

Vậy mà giờ, trước mắt em cô ấy là người thứ ba đáng thương.

Sau bao nhiêu lần tổn thương, em tự khép mình lại rồi nhìn mọi thứ xung quanh mình cuốn quanh một chữ tình. Còn cô ấy, cũng sau bao nhiêu lần tổn thương thì giờ lại đang bước trên con đường chắc chắn sẽ khiến cô ấy tổn thương hơn – người thứ ba.

Người thứ ba thì sao? Người thứ ba nhưng cô ấy vẫn dành tất cả những quan tâm nồng nàn nhất cho anh. Cô ấy vẫn biết anh thích gì, vẫn biết anh muốn điều gì và biết tìm anh ở đâu khi anh buồn nhất. Cô ấy, chỉ vì được nhận chút ấm áp từ anh mà bất chấp tất cả những lời không hay. Cô ấy chỉ vì những lo lắng của anh cho cô ấy mà quên đi nỗi lo lớn nhât của mình là anh đã có người mình thương. Cô ấy vẫn hàng ngày tự an ủi mình rằng không sao cả, cô chẳng cần cho mình một danh phận mà mù quáng thương anh. Cô ấy tự mình huyễn hoặc tất cả sự quan tâm anh dành cho cô đều nhiều hơn người thương ngoài sang ấy. Chỉ có một điều cô ấy không thể tự mình vẽ nên là một ngày cô sẽ là người yêu ngoài sáng của anh.

Người thứ ba sai nhiều nhưng đau cũng nhiều lắm. Chỉ là tất cả quan tâm anh cho cô ấy đều xếp sau một người con gái khác. Chỉ là thay vì những ngày lễ anh sẽ ở bên cô sánh vai như một cặp tình nhân mặn nồng thì anh lại đan tay cùng một người con gái khác. Chỉ là những khi anh đau ốm bất chợt, cô sẽ nhắn tin với anh thay vì tự mình vào bếp nấu một chén cháo nóng cho anh. Chỉ là người thứ ba, nên tất cả mọi thứ cho cô phải xếp sau thứ tự của người con gái khác.

Người thứ ba của anh chỉ có thể xuất hiện khi không có người thứ nhất. Người thứ ba sẽ phải là người mang danh "giựt bồ, giựt chồng" của người thứ nhất. Người thứ ba sẽ là người có lỗi nhiều nhất vì đã chen ngang vào giữa hai người. Người thứ ba vì người ở giữa hai người con gái trong một phút yếu lòng để anh ta bước vào cuộc đời mình. Người thức ba là người lạ chứ không phải người yêu.

Vậy đến cuối cùng người thứ ba là người sai nhất trong cuộc tình này hay là người đáng thương nhất đây?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN